Hỏi và đáp

Bạn hỏi chúng tôi trả lời

HỎI ĐÁP

Bùi Thanh Tùng

Xin chào! Tôi muốn xin học phí các chương trình học của lớp 6?

• THCS Đoàn Thị Điểm

Chào anh/chị. Anh /chị vui lòng liên hệ phòng tài vụ của nhà trường để được thông tin chi tiết. ĐT: 024.22189450/024.22189445. Trân trọng.

Nguyễn Tuấn Hùng

Xin chào. Cho tôi hỏi về việc tính và thu học phí của học sinh lớp 6 khi học online tại nhà?

• THCS Đoàn Thị Điểm

Chào anh/chị. Theo thông báo chính thức ngày 13/4/2020 của BGH trường THCS Đoàn Thị ĐIểm, nhà trường sẽ KHÔNG thu bất kỳ khoản phí nào trong thời gian học sinh nghỉ dịch. Cảm ơn anh/chị đã quan tâm!

Lại Thị Nhu

Xin hỏi số điện thoại phòng Kế toán THCS cơ sở 2 của nhà trường ạ? Xin cảm ơn!

• THCS Đoàn Thị Điểm

Chào bạn. Ban vui lòng liên hệ số điện thoại cơ sở 2: 0246.291.0750 - 0246.265.2760. Trân trọng.

Người hỏi: Thu

Xin hỏi giáo trình Tiếng Anh giảng dạy học sinh trong trường là gì ạ?

• THCS Đoàn Thị Điểm

Chào bạn. Số điện thoại phòng tài vụ CS2 như sau: 0246.291.0750 - 0246.265.2760. Trân trọng.

• THCS Đoàn Thị Điểm

Xin chào. Thông tin về chương trình giảng dạy Tiếng Anh tại trường mời anh/chị vui lòng xem tại đây: http://thcs-doanthidiem.edu.vn/post/quy-trinh-dang-ky-du-tuyen-vao-lop-6-nam-hoc-2020-2021. Trân trọng.

Vũ Thái Hà

Tôi muốn xin cho con vào học lớp 9 tại trường Đoàn Thị Điểm vào tháng 9 tới có được không, xin nhà trường cho biết thủ tục. Xin cảm ơn.

• THCS Đoàn Thị Điểm

Chào anh/chị. Hiện tại nhà trường không tuyển bổ sung học sinh vào lớp 9 anh/ chị nhé! Cảm ơn anh/chị đã quan tâm!

Đặng Văn long

Chào quý Thầy Cô, cho em hỏi là hiện giờ em muốn cho 2 đứa con xin nhập học tại trường, năm nay 2 đứa con học lên lớp 7 và lớp 9. Ở Đà nẵng vào đây học thì hồ sơ và khi nào nhập học ạ, tư vấn giúp em với ạ. Chân thành cảm ơn.

• THCS Đoàn Thị Điểm

Chào anh/chị. Hiện tại nhà trường không tuyển bổ sung học sinh cho năm học 2019-2020. Nếu có nguyện vọng cho con tuyển bổ sung vào năm học 2020-2021, anh/chị liên hệ số ĐT 0985.199172 để được tư vấn cụ thể. Cảm ơn anh/chị đã quan tâm!

Nguyễn Thu Thủy

Xin chào. Em muốn hỏi theo lịch của Trường, ngày 1/8 các con lớp 6 nhập học ạ. Vậy Nhà trường có thông báo thời khóa biểu hay có quy định những loại sách vở đồ dùng các con mang đi ngày hôm đó ko ạ. Em cảm ơn ạ!

• THCS Đoàn Thị Điểm

Chào chị. Nhà trường sẽ thông tin cụ thể về thời khóa biểu, các dụng cụ học tập và sách vở cần thiết trước khi các con nhập học. Trân trọng!

Nguyễn Thị Nhượng

Xin chào. Tôi muốn cho cháu vào học lớp 8 của trường có được không? Nhà trường có lớp tiếng Nhật không?

• THCS Đoàn Thị Điểm

Chào chị. Nhà trường không có lớp dạy học Tiếng Nhật chị nhé. Cảm ơn chị đã quan tâm!

Trần Thị Liêm

Xin chào. Em muôn đăng ký xe đưa đón con đi học thì liên hệ với ai - bộ phận nào ạ? (Nếu có đưa đón tại nhà thì càng tốt). Phiền anh chị tư vấn giúp ạ. Trân trọng.

• THCS Đoàn Thị Điểm

Chào chị. Thông tin đăng ký tuyến xe ô tô của trường chị có thể liên hệ cán bộ phụ trách xe, địa điểm 1: Cô Nghĩa 0984.885875, địa điểm 2: cô Điệp 0978.290785. Thân mến!

Hoàng Đức Nam

Tôi muốn xin cho hai cháu nhập học tại trường mình, năm học 2019-2020. Lớp 7 và lớp 4. Xin cảm ơn.

• THCS Đoàn Thị Điểm

Chào anh! Hiện tại nhà trường không tuyển bổ sung vào lớp 7 cho năm học 2019-2020. Thông tin tuyển sinh vào lớp 4 anh vui lòng liên hệ trường tiểu học ĐTĐ, ĐT 0243.7870338. Trân trọng.

Nguyễn Thu Hằng

Xin chào. Mình không thấy thông tin tuyển sinh lớp 10, bên mình còn tuyển sinh không?

• THCS Đoàn Thị Điểm

Xin chào. Thông tin tuyển sinh lớp 10 trường THPT Đoàn Thị Điểm anh/chị vui lòng xem chi tiết tại đây: http://c3doanthidiem.edu.vn/…/thong-bao-tuyen-sinh-lop-10-n…. Cảm ơn anh/chị đã quan tâm!

Người hỏi: Hiền

Xin chào. Tôi muốn đăng ký cho cháu học lớp 6 thì thủ tục thế nào ạ?

• THCS Đoàn Thị Điểm

Xin chào. Thông tin tuyển sinh lớp 6 năm học 2020-2021 anh/chị vui lòng xem chi tiết tại đây: http://thcs-doanthidiem.edu.vn/post/quy-trinh-dang-ky-du-tuyen-vao-lop-6-nam-hoc-2020-2021. Cảm ơn anh/chị đã quan tâm!