Hoạt động ngoại khóa

Ấn tượng Đoàn Thị Điểm 2018 – Lễ sơ kết rực rỡ sắc màu Giáng sinh

Sáng 24/12/2018, Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2018-2019 với chủ đề DTD Awards – Ấn tượng Đoàn Thị Điểm 2018 đã khép lại một năm nhiều dấu ấn khó quên của thầy trò Đoàn Thị Điểm.

DTD Awards 2018 hôm nay như một cái kết đẹp của thầy trò Đoàn Thị Điểm cho một năm 2018 đầy màu sắc khó quên - Năm của dấu ấn tròn một thập kỷ tại cơ sở 1 Mỹ Đình. Thầy trò đã cùng nhau nhìn lại những trăn trở và nỗ lực không mệt mỏi trong suốt thời gian qua để có được những hoa trái ngọt lành - những niềm vui trọn vẹn trong hôm nay.

                                                          
Hôm nay, nhà trường đã vinh danh những cá nhân và tập thể xuất sắc trong học kỳ I: 3 bạn đạt HC Vàng, 1 bạn HC Bạc Tranh biện quốc tế WSC, 1 bạn HC Vàng Toán quốc tế AMO, 2 bạn HC Bạc, 1 bạn HC Đồng Toán quốc tế CFM 2018, 2 bạn đạt giải Distinction Toán Úc mở rộng AIMO 2018, 9 bạn đạt giải Robotic quốc gia; 1 giải Nhất quốc gia, 1 giải Nhất TP và 38 giải Nhất, Nhì, Ba cấp quận về thể thao. Trong buổi lễ thầy Hiệu trưởng đã trao Học bổng Hiệu trưởng cho 3 bạn HS Xuất sắc nhất, khen thưởng 10 bạn đạt danh hiệu Thủ khoa, 23 bạn Á khoa cùng 10 bạn cán bộ Đội xuất sắc. Đồng thời, nhà trường đã khen thưởng 40 lớp tiên tiến xuất sắc cùng 1.616 bạn danh hiệu HS giỏi học kỳ I.

 

 

DTD Awards 2018 cũng điểm lại những sự kiện nổi bật  của thầy trò Đoàn Thị Điểm trong học kỳ qua: Sự kiện trung thu “Thắp sáng ước mơ”, Dự án “Cộng đồng văn minh”, chuỗi chương trình “Trải nghiệm sáng tạo”, sự kiện “Lễ khai giảng năm học mới” và “Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam” … Các chương trình đều được tổ chức theo phong cách tương tác, hướng đến những giá trị truyền thống và nhân văn cao đẹp, lắng đọng cảm xúc  thu hút sự tham gia trải nghiệm của đông đảo học sinh và phụ huynh.

 

 

Đặc biệt, DTD Awards 2018 hội tụ những màn biểu diễn Giáng sinh đa sắc màu của các lớp song ngữ khiến người xem vô cùng hào hứng khi được đến với không khí Giáng sinh rộn ràng khắp năm châu!

 

 

DTD Awards hôm nay đã khép lại năm 2018 nhiều dấu ấn, chào đón một mùa Giáng sinh an lành. Chúc tất cả thầy trò Đoàn Thị Điểm bước sang năm mới – học kỳ mới với tâm thế vui tươi, hào hứng và gặt hái nhiều thành công!

 

Tag: