Hoạt động giảng dạy học tập

Bão giải cuộc thi Olympic Tiếng Anh cấp thành phố của THCS Đoàn Thị Điểm

Olympic tiếng Anh là cuộc thi khuyến khích học sinh học tốt tiếng Anh trong bối cảnh tiếng Anh đang trở thành ngôn ngữ thông dụng nhất thế giới.

Tiếng Anh xưa nay vốn là môn Ngoại ngữ "thế mạnh" của trường mình. Toàn thành phố có 217 bạn dự thi Olympic lần này và thật tự hào khi 13 bạn khối 9 trường mình đi thi thì cả 13 bạn đều đạt giải.

Trường mình có 2/13 giải Nhất; 6/13 giải Nhì; 3/13 giải Ba và 2/13 giải Khuyến khích. Danh sách các bạn đoạt giải như sau:

Trần Nhật Mai (9C2),  Giang Huyền Anh (9C2), Cấn Hà An (9C1), Đỗ Anh Tuấn (9C1), Lê Sơn Tùng (9C2), Cao Trần Phương Vy (9C1), Nguyễn Phúc Nam (9C3), Trần Đinh Phước Nguyên (9C1), Tạ Hoàng Thùy  Dương (9C1), Nguyễn Khoa Hải Duy (9C1), Võ Tuấn Kiệt (9C3), Vũ Thị Thái Hà (9C1), Nguyễn Minh  Châu (9C1).

Đội tuyển Olympic Tiếng Anh THCS Đoàn Thị Điểm trân trọng cảm ơn BGH, các bậc phụ huynh, quý thầy cô chủ nhiệm và thầy cô trực tiếp ôn luyện đội tuyển đã dốc sức, tạo điều kiện để đội tuyển gặt hái được những thành công rực rỡ