Hoạt động giảng dạy học tập

Chúc mừng cô Trần Thị Xuân giảng thành công tiết chuyên đề cấp quận môn Địa Lý

Chiều 3/10, cô Trần Thị Xuân đã có buổi giảng chuyên đề cấp Quận môn Địa Lý với nội dung: "Vận dụng phương pháp nêu và giải quyết vấn đề trong dạy học địa lý". Tới tham dự buỏi giảng chuyên đề có đại diện Phòng GD-ĐT cùng các thầy cô giáo đến từ các trường trong quận Nam Từ Liêm.

 

 

Tiết học về "Tây Nam Á" đã diễn ra rất tốt đẹp và nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía Ban Giám khảo bởi phương pháp dạy đổi mới sáng tạo, đúng với mục đích chuyên đề. Cô Xuân nêu vấn đề “Vì sao Tây Nam Á là điểm nóng”, qua đó, sử dụng kiến thức bài học để giải quyết vấn đề này.

 

Tại đây, học sinh không ghi chép bài học theo lối mòn truyền thống mà tự chủ động tìm hiểu, trình bày, diễn thuyết những kiến thức đó một cách năng động, tự tin và đầy sáng tạo. Sự tích cực của các bạn học sinh cũng góp phần không nhỏ trong thành công của buổi giảng.


Bài học về "Tây Nam Á" đã mở ra cho các bạn nhiều kiến thức mới về đặc điểm điều kiện tự nhiên, kinh tế, xã hội của khu vực này qua những trực quan sinh động và khía cạnh khai thác nhiều chiều mới mẻ.

Chúc mừng cô Trần Thị Xuân và các bạn học sinh đã hoàn thành tốt tiết học của mình!

 

Tag: