Hoạt động giảng dạy học tập

Chúc mừng HS Đoàn Thị Điểm vào vòng bán kết cuộc thi EF Challenge

Ban giám hiệu trường THCS Đoàn Thị Điểm trân trọng thông báo và chúc mừng 5 học sinh được lựa chọn vào vòng bán kết toàn quốc cuộc thi hùng biện quốc tế EF Challenge.

Đó là những học sinh có tên sau:

1/ Lê Nam Thuận An - lớp 8C1

2/ Bùi Anh Minh - Lớp 8C1

3/ Tô Mai Anh - lớp 8C1

4/ Nguyễn Ngân Anh - Lớp 8C1

5/ Nguyễn Hoàng Nam - Lớp 8C1

Thời gian, địa điểm và thể lệ của vòng bán kết như sau:

Thời gian: 13h30 – 17h00, Thứ Bảy, ngày 05/03/2016.

-  Địa điểm: Văn phòng EF Education First, tầng 1, tòa nhà Pacific Place, 83 Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

-  Thể lệ thi: Mỗi thí sinh dự thi sẽ bốc thăm thứ tự trình bày. Bài thi hùng biện được thực hiện trong khoảng thời gian không quá 3 phút về chủ đề: “Do you believe nothing is impossible?” Kết quả của cuộc thi sẽ được công bố ngay cuối buổi thi. 04 thí sinh xuất sắc nhất của vòng bán kết ( của cả 2 khu vực Hà Nội và TP Hồ Chí Minh) sẽ được lựa chon tham gia vòng chung kết toàn quốc EF challenge.

Xin chúc mừng các bạn và chúc các bạn thi thật tốt.

BAN GIÁM HIỆU