Cơ hội gặp gỡ chuyên gia tư vấn tâm lý hàng tuần tại cơ sở 1

Tại THCS Đoàn Thị Điểm, ngoài các cô giáo phụ trách tư vấn tâm lý của trường, hàng tuần các bạn sẽ được tư vấn trực tiếp và riêng tư với một chuyên gia tư vấn tâm lý chuyên nghiệp.

? Bạn sẽ được gặp chuyên gia tư vấn nào?

Đó là cô Nguyễn Thị Thu Hiền – Thạc sỹ - Nghiên cứu sinh chuyên ngành tâm lý lâm sàng, phó GĐ phụ trách hoạt động lâm sàng ( tham vấn và trị liệu tâm lý của tổ chức SHARE.) Cô tốt nghiệp Đại học Sư Phạm Hà Nội, khoa Tâm Lý Giáo Dục năm 1998. Hiện nay cô là một trong những thạc sỹ tâm lý lâm sàng đầu tiên trong chương trình hợp tác đào tạo thạc sỹ lâm sàng giữa Trường Đại học giáo dục Hà Nội và Trường ĐH Vanderbilt Hoa Kỳ.

? Bạn sẽ được tư vấn về những vấn đề gì?

Mọi vấn đề đang khiến bạn băng khoăn, bối rối, như:

- Có dấu hiệu lo âu, trầm cảm.

- Cảm thấy ức chế và cần hỗ trợ tâm lý các vấn đề trong cuộc sống

- Có sự rối loạn hành vi, rối loạn chống đối, tăng động giảm tập trung.

- Có biểu hiện rối loạn phát triển. ...

? Bạn làm thế nào để đăng ký lịch tư vấn?

Hãy liên hệ Ms. Nguyễn Phương Anh theo số điện thoại: 0906116446 để đăng ký lịch cho mình nhé!

? Khi nào có thể bắt đầu tham gia chương trình? Gặp chuyên gia ở đâu?

- Lịch tư vấn hàng tuần là vào các buổi sáng thứ Sáu từ 8h đến 11h30. Bắt đầu thực hiện từ thứ Sáu ngày 8/12/2017.

- Địa điểm: Phòng tư vấn tâm lý – Tầng 6 – THCS Đoàn Thị Điểm ( 48 Lưu Hữu Phước – Mỹ Đình 1 – Nam Từ Liêm)

Đừng ngần ngại, hãy mạnh dạn đăng ký tham gia tư vấn để trang bị cho mình sức khỏe tâm lý tốt nhất các bạn nhé!