Hoạt động giảng dạy học tập

Cô Vương Thị Huế tham dự Hội thi GV dạy giỏi cấp Thành phố

Ngày 27/2 vừa qua, với Giải Nhất trong hội thi GVG huyện Từ Liêm, cô giáo Vương Thị Huế đã đại diện cho GV bộ môn GDCD toàn huyện tham gia hội thi GV dạy giỏi cấp thành phố năm học 2013 - 2014.

Cô đã cùng các bạn học sinh lớp 6 trường THCS Cầu Diễn có một tiết học GDCD thật thú vị và hiệu quả. Với chủ đề " Thực hiện trật tự an toàn giao thông", tiết học được thực hiện dưới hình thức một giờ ngoại khóa, tạo cho lớp học không khí học tập thật hào hứng, sôi nổi. Những nội dung giáo dục pháp luật cũng đã được cập nhật một cách nhẹ nhàng, sống động và dễ ghi nhớ... Chúng ta cùng chúc và hy vọng rằng tiết dạy của cô sẽ được đánh giá cao tại hội thi!

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại trong giờ hội giảng: