Hoạt động khối song ngữ

Đoàn Thị Điểm rộn ràng không khí Giáng sinh

Không khí Giáng sinh đang rạo rực và len lỏi đến khắp nẻo phố phường của Hà Nội. Để chuẩn bị đón một mùa Giáng sinh thật an lành và ấm áp, thầy trò Đoàn Thị Điểm đã cùng nhau trang trí, hô biến không gian sân trường trở nên lung linh đầy sắc màu.

Để tạo nên không gian rực rỡ này là nhờ sự tinh tế, khéo léo, nhiệt tình và đầu tư của các thầy cô tổ Ngoại ngữ, tổ Mỹ thuật, các thầy cô chủ nhiệm các lớp cùng rất nhiều bạn học sinh!

Từ sự đồng hành đó, sân trường đã trở thành một địa điểm rực rỡ và tràn ngập màu sắc Giáng sinh, trở thành địa điểm check-in yêu thích của các bạn học sinh và các thầy cô.

Xin chúc tất cả các thầy cô, các bạn học sinh Đoàn Thị Điểm một mùa Giáng sinh an lành và ấm áp bên gia đình và những người thân yêu!