Hành trình Singapore Summer Camp 2018 (Tuần 2)

Hành trình Singapore Summer Camp tiếp tục với rất nhiều trải nghiệm ý nghĩa. Cùng cập nhật những hoạt động thú vị của các bạn học sinh trong tuần cuối cùng tại Singapore nhé!

Ngày thứ 8: Vườn thú Singapore thật đáng yêu!

Cây lá xanh mướt, suối róc rách, sông rộng mênh mang và trong vắt!
Vô vàn loài thú cùng nhau sống vui vẻ.
Các show diễn của bầy voi, hải cẩu thông minh.
Cảm giác thưởng thức KFC nóng giòn giữa rừng xanh!
Xe điện có thuyết minh 8 thứ tiếng trong đó có tiếng Việt - xe đưa các bạn tham quan toàn cảnh sở thú!
Một kỉ niệm thật tươi tắn trong các bạn nhỏ!

Học sinh chụp ảnh lưu niệm tại Singapore Zoo

Ngày thứ 9: Bakery Class

Làm bánh có lẽ là hoạt động trải nghiệm không thể quên của các ĐTĐ-ers, thú vị hơn là sau khi chăm chú nghe hướng dẫn và tỉ mỉ nhào bột, nặn bánh, các bạn được nếm thử sản phẩm do chính tay mình làm ra, thật ý nghĩa và tự hào!

Học sinh với trải nghiệm làm bánh

Ngoài ra các bạn còn được tham gia lớp trải nghiệm lái máy bay và các kĩ năng cần thiết khi đi máy bay. Trải nghiệm này thực sự rất ấn tượng đối với các bạn và đặc biệt là các bạn nam.

Học sinh với trải nghiệm lái máy bay

Ngay sau đó, các bạn được ngồi trên vòng quay khổng lồ Singapore Flyer và nhìn ngắm toàn cảnh thành phố từ trên cao! Thật là một cảm giác thú vị và ai cũng muốn quay lại và trải nghiệm thêm lần nữa!

Ngày thứ 10: History about Singapore

Sáng nay, các bạn được lắng nghe những câu chuyện và hiểu về quá trình vươn lên đầy hào hùng của đảo quốc Sư tử!
Buổi chiều, chuyến tham quan ngập tràn sắc màu, mùi hương, hình dáng của các loại cây, hoa lạ kì trong Gardens by the Bay khiến các bạn vô cùng thích thú.
Hành trình trên đất nước Singapore xinh đẹp của các bạn sắp kết thúc, ai cũng thấy làm tiếc nuối!

Học sinh chụp ảnh lưu niệm tại Gardens by the Bay

Ngày cuối cùng trên đất nước xinh đẹp, cả đoàn đã tập trung liên hoan ngay tại sân trước của khu Resort! Cảm xúc sau 2 tuần học tập, tham quan và sinh hoạt ở nơi đây khiến cho ai cũng bịn rịn, và chưa muốn rời xa.
Tạm biệt đất nước Singapore! Hẹn gặp lại năm sau!