Hoạt động ngoại khóa

Hành trình USA Summer Camp 2018 (phần 2)

Cùng tiếp tục cập nhật những hoạt động thú vị của đoàn Mỹ nhé!

Hôm nay, các bạn đoàn Mỹ có một ngày tuyệt vời ở Disneyland California Adventure. Các bạn được tự do khám phá khuôn viên vui chơi rộng 27 hec-ta được chia thành 8 khu vực chủ đề: Hollywood land, Pacific Wharf, Cars land,... Các bạn đã tham gia vào các trò chơi thú vị mà mình hằng ao ước với các cung bậc cảm xúc khác nhau: sợ hãi có, cảm giác mạnh có, thú vị có.
Một ngày trôi qua thật nhanh. Có bạn vẫn còn tiếc nuối vì chưa khám phá và chưa kịp thử hết các trò chơi tại Disneyland.

 

Sau khi học làm dự án thiết kế thương hiệu sản phẩm của riêng mình và thuyết trình tại CSL FUN FAIR, các bạn đoàn Mỹ đã đi thăm California Science center để thoả sức khám phá công nghệ kiểu Mỹ và đi thăm quan Little Tokyo giữa lòng Cali.

  

Ngày cuối cùng ở Los Angeles, các bạn đã dành trọn vẹn cho Universal Studios. Các bạn đã được tham gia các trò chơi mà mình yêu thích và lên xe điện tham dự Universal Studios of Hollywood. Trong chuyến đi xe điện khoảng 50 phút này các bạn được nghe tour guide giới thiệu hơn 50 xưởng phim và toàn bộ phim trường cũng như đạo cụ dàn dựng các bộ phim nổi tiếng của Hollywood và trải nghiệm 3D films ngay trên chuyến xe điện mà các bạn. Trên cả tuyệt vời.

  

Tạm biệt Los Angeles- thành phố được thiên nhiên ưu đãi quá nhiều, nơi có kinh đô điện ảnh nổi tiếng Hollywood, Disneyland, Universal studios,...các bạn đoàn Mỹ lại đến với Hawaii để tận mắt chứng kiến những cảnh tượng hùng vĩ được tạo ra từ những miệng núi lửa và những bãi biển đẹp nhất nhì thế giới.
Bữa tối đầu tiên các bạn đã được đón tiếp bằng tiệc buffet với rất nhiều món ăn mà các bạn yêu thích. Sau đó cả đoàn tập trung đi tham quan các khu chức năng của trường. University of Hawaii ở Manoa là một hệ thống viện đại học và trường đại học công lập được thành lập năm 1908 và hiện có hơn 50 nghìn sinh viên. 
Mời các bạn cùng khám phá Hawaii với các bạn đoàn Mỹ nhé.

 

Tag: