Hoạt động ngoại khóa

Hành trình USA Summer Camp 2018 (phần 3)

Vậy là, những ngày cuối cùng trong hành trình Du học hè của đoàn Mỹ đã tới. Hãy cùng theo dõi những trải nghiệm ý nghĩa tiếp theo của Đoàn tại đất nước xinh đẹp này nhé!

Ngày đầu tiên ở Hawaii các bạn nhận nhóm với counsellor mới và bắt đầu hành trình khám phá hòn đảo xinh đẹp này.
Điểm đến đầu tiên là Pearl Harbor (Trân Châu cảng)- cơ sở Hải Quân Hoa Kỳ, nơi diễn ra cuộc chiến nổi tiếng trong lịch sử giữa đế chế Nhật và Hải quân Hoa Kỳ ngày 7/12/1941. Đây cũng là nơi đặt đài tưởng niệm những người Mỹ đã hy sinh trong trận Trân Châu cảng.
Đoàn đã được đi tàu quanh cảng để chiêm ngưỡng đài tưởng niệm màu trắng và được xem những thước phim tư liệu về trận đánh ngày 7/12/1941 lịch sử.

Buổi chiều các bạn đi bơi ở Magic Island beach.

 

 

Hôm nay, buổi sáng các bạn đoàn Mỹ đã chinh phục Diamond Head State Monument để nhìn xuống toàn cảnh Hawaii xinh đẹp. Buổi chiều các bạn được đi thăm quan và mua sắm tại trung tâm thương mại lớn nhất thế giới- Ala Moana. Thú vị vô cùng.

4/7/2018- chào mừng quốc khánh Mỹ.

 

Một ngày dài - các bạn đoàn Mỹ được trải nghiệm văn hoá Hawaii với ý nghĩa sâu sắc của từ ALOHA, với điệu múa Hula mềm mại, uyển chuyển (mỗi động tác của điệu múa là một biểu hiện riêng cho trời, đất, mưa, gió, yêu thương,...), với cách kết vòng hoa lan đeo cổ. 
Các bạn còn được đến thăm Polynesian cultural center, ăn buffet tại Island buffet với cách bài trí trên tường là các bức tranh nghệ thuật.
Buổi tối đã khép lại bằng live show không thể hoành tráng hơn: Hà breath of life, dài gần 2 giờ đồng nhưng không bạn nào cảm thấy chán. Live show khép lại bằng màn biểu diễn với lửa thật tài tình và đẹp mắt của các nghệ sĩ đến từ Hawaii.
Một ngày trải nghiệm văn hoá thật tuyệt vời!

 

Talent show - Culture night
Đêm gala chia tay, các bạn đoàn Mỹ đã mang đến Talent show tiết mục múa: Trống Cơm. Tiết mục đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của các thầy cô, đặc biệt là các thầy cô người Mỹ và của các bạn đoàn khác. Cuối buổi biểu diễn các bạn đã tặng lại chiếc trống cơm và các món quà mang từ Việt Nam sang cho các thầy cô Mỹ phụ trách nhóm mình. Một gala sôi nổi, đáng nhớ và đầy lưu luyến đã khép lại 3 tuần trại hè bên nhau.
Hy vọng các bạn có thêm nhiều kỷ niệm, nhiều kinh nghiệm và động lực để chuẩn bị bước vào năm mới với kết quả thật tốt để hè sang năm chúng ta lại gặp lại nhau ở summer camp ở nước khác nhé.
Xin chào và hẹn gặp lại!

 

 

 

Tag: