Hoạt động giảng dạy học tập

Hội nghị cán bộ - giáo viên - nhân viên năm học 2018 - 2019

Ngày 16 tháng 19 năm 2018, trường THCS Đoàn Thị Điểm long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ - Giáo viên – Nhân viên năm học 2018-2019 nhằm phát huy quyền làm chủ thực sự và năng lực sáng tạo của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của Nhà trường.

Tham dự hội nghị cán bộ - giáo viên – nhân viên năm học 2018 -2019 có sự góp mặt của Đại diện Hội đồng quản trị Nhà trường, Ban Giám Hiệu Nhà trường cùng 250 cán bộ - giáo viên – nhân viên. Chịu trách nhiệm điều hành hội nghị, Đoàn Chủ tịch bao gồm các đồng chí: Chủ tịch – PGS.TS, NGƯT Đặng Quốc Thống – Hiệu trưởng Nhà trường; đoàn Thư kí – đ/c Nguyễn Tô Phượng – Chủ tịch Công đoàn, đ/c Đặng Văn Tiến – Trợ lý Hiệu trưởng.

Mở đầu hội nghị là văn nghệ do các giáo viên trường THCS Đoàn Thị Điểm thể hiện. Nối tiếp hội nghị, PGS.TS, NGƯT Đặng Quốc Thống – Hiệu trưởng Nhà trường, lên đọc báo cáo tóm tắt những hoạt động, thành tựu trường đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời báo cáo kế hoạch hoạt động năm học 2018-2019.

PGS.TS, NGƯT Đặng Quốc Thống - Hiệu trưởng nhà trường chủ trì hội nghị

Cũng tại Hội nghị, Đoàn Chủ tịch tiếp nhận những tham luận, ý kiến đóng góp từ tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Hội nghị đã thông qua Nghị quyết với nhiều nội dung quan trọng về các mảng: công tác chính trị tư tưởng; công tác thi đua, Chủ tịch công đoàn và các tổ chức đoàn thể trong nhà trường đồng thời kêu gọi toàn thể CBGVNV phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, tích cực đóng góp công sức và trí tuệ xây dựng Nhà trường ngày một vững mạnh.

Đồng thời, Nhà trường quyết định khen thưởng cho cán bộ giáo viên đạt thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua, gồm: 17 đồng chí đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, 1 đồng chí đạt danh hiệu Tổng phụ trách giỏi cấp Quận năm học 2017 - 2018, 17 đồng chí có Sáng kiến kih nghiệm cấp Quận, 28 đồng chí giáo viên tham gia Chủ nhiệm và giảng dạy lớp 9.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường THCS Đoàn Thị Điểm năm học 2018 - 2019 đã thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm của mình, vượt trên những khó khăn với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên, trường THCS Đoàn Thị Điểm vững tin sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công.