Hoạt động khối song ngữ

HƯỚNG DẪN THÍ SINH THAM DỰ VÒNG 1 CUỘC THI VÔ ĐỊCH TOEFL JUNIOR 2013

I/ THÔNG TIN CHUNG

• Thời gian: Chủ Nhật ngày 6/10/2013.
  • Địa điểm: Hà Nội; Đà Nẵng, Huế, Quảng Nam, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Thông báo về lịch thi và danh sách phòng thi được đăng tại website của cuộc thi trước ngày thi 03 ngày (3/10/2013).
  • Thí sinh tham dự Vòng 1 không phải đóng bất kỳ khoản phí nào: BTC hỗ trợ 100% lệ phí thi.
  • Thí sinh nên có mặt tại địa điểm thi trước Ca thi chính thức của mình 15 phút.
  • Các trường hợp đến sai Ca thi / Giờ thi sẽ không được giải quyết.
  • Riêng đối với các thí sinh thi ca 1  sẽ có mặt tại địa điểm thi lúc 7:30 để tham dự Lễ Khai mạc cuộc thi TOEFL Junior Challenge 2013.
  • Thí sinh dự thi mang theo giấy tờ tùy thân là chứng minh nhân dân hoặc bản sao giấy khai sinh. Nếu không có giấy tờ tùy thân, thí sinh sẽ không được tham dự thi.
  • Thí sinh không được mang theo bút chì, giấy nháp hoặc bất cứ tài liệu, thiết bị tin học, viễn thông như: điện thoại di động, máy nhắn tin, thiết bị sao lưu... vào phòng thi.
  • Kết quả vòng 1 sẽ được thông báo sau 05 ngày làm việc kể từ ngày thi cuối cùng.

II/ ĐỊA ĐIỂM THI

1. Tại Hà Nội: Trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp Wellspring

Số 95, phố Ái Mộ, Phường Bồ Đề, Quận Long Biên, Hà Nội. Chỉ dẫn: tại đây

Giờ thi/Ca thi tại Hà Nội như sau:

Ca 1 : bắt đầu 7 giờ 30 – kết thúc 10 giờ 30 (bao gồm cả thời gian tham dự Lễ Khai mạc)

Ca 2 : Bắt đầu 10 giờ 45 – kết thúc 12 giờ 15

Ca 3 : bắt đầu 14 giờ 00 - kết thúc 15 giờ 30

Ca 4 : bắt đầu 15 giờ 45  - kết thúc 17 giờ 15

* LƯU Ý:

- Thông tin chi tiết về cuộc thi sẽ tiếp tục được BTC cập nhật trên website: www.toefl.com.vn  / www.iigvietnam.com

Xin mi xem thêm Danh sách dự thi, số báo danh, ca thi...  tại file đính kèm