Kế hoạch chương trình thiện nguyện Khăn ấm yêu thương 2018

"Khăn ấm yêu thương 2018" là sự tiếp nối thành công của chương trình năm trước, phát huy tinh thần tương thân tương ái, sẻ chia với cộng đồng xã hội của HS trường THCS Đoàn Thị Điểm.

Năm học 2017 – 2018, Trường THCS Đoàn Thị Điểm tiếp tục tổ chức chương trình thiện nguyện “Khăn ấm yêu thương 2018” tại Trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ khuyết tật Thụy An – Thụy An – Ba Vì – Hà Nội. Kế hoạch cụ thể như sau:

1. Thời gian: Từ 12h00 – 15h00, Thứ Sáu ngày 12/1/2018.
  2. Địa điểm: Trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ khuyết tật Thụy An – Thụy An – Ba Vì – Hà Nội, cách Trường THCS Đoàn Thị Điểm 50 km).

Hy vọng rằng, "Khăn ấm yêu thương 2018" sẽ tiếp nối thành công của chương trình “Khăn ấm yêu thương 2017”, phát huy tinh thần tương thân tương ái, sẻ chia với cộng đồng xã hội của HS trường THCS Đoàn Thị Điểm. Đồng thời, chương trình sẽ góp phần xây dựng Cộng đồng văn minh Đoàn Thị Điểm với các giá trị: Tôn trọng, Trách nhiệm và Yêu thương.