Hoạt động giảng dạy học tập

Lan toả niềm đam mê với ngày hội Pháp ngữ 2018 của THCS Đoàn Thị Điểm

Ngày 20/3, Khối Song ngữ Pháp của THCS Đoàn Thị Điểm đã tổ chức Ngày hội Pháp ngữ dành cho các bạn học sinh khối Pháp 6,7,8,9. Ngày hội diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của đông đảo các bạn học sinh và các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo trong trường.

Hòa chung trong không khí tươi vui và náo nhiệt, hàng nghìn bạn trẻ nói tiếng Pháp trên khắp cả nước đã tham gia nhiều hoạt động phong phú được tổ chức nhân ngày hội Quốc tế Pháp ngữ 2018.
Đây được coi là một dịp đặc biệt để tất cả các bạn yêu tiếng Pháp cùng chia sẻ tinh thần đoàn kết, lòng nhiệt huyết và sự gắn bó của mình với các hoạt động Pháp ngữ.

Cô Nguyễn Thị Kim Nga, Hiệu phó nhà trường, Thành viên BGK chương trình

Chương trình diễn ra với 4 phần. 

Phần 1: Tìm kiếm tài năng Pháp ngữ. Phần 2: Hiểu biết Pháp ngữ. Phần 3: Trò chơi “Vui cùng ngôn ngữ".

Ở phần thị đầu tiên, các bạn học sinh đại diện 4 lớp khối Pháp đã trình diễn tài năng của mình trên sân khấu và nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ phía khán giả. 

Phần thi tài năng với những tiết mục văn nghệ xuất sắc

 

Phần thi thứ 2 diễn ra rất gay cấn khi các bạn phải đấu trí theo từng cặp lớp. Thử thách này đã khuấy động cả hội trường bởi tất cả các bạn đều rất hồi hộp khi các đội đua nhau từng điểm số. 

Tại phần thi cuối cùng, các bạn học sinh khối Pháp đã thể hiện rất xuất sắc khi tất cả các đội đều trả lời đúng đa số câu hỏi của đội mình.

Ngày hội đã kết thúc tốt đẹp trong sự hứng khởi của khối Song ngữ Pháp trường THCS Đoàn Thị Điểm. Chúc các bạn học tập thật tốt và dành nhiều năng lượng cho Ngày hội Pháp ngữ năm tới!

Tag: