Hoạt động giảng dạy học tập

Lễ Bế giảng năm học 2017 - 2018: Sắc màu và cảm xúc

Ngày 22/5/2018, trường THCS và THPT Đoàn Thị Điểm tổ chức lễ Bế giảng năm học 2017 - 2018 cho học sinh tại 2 cơ sở. Đến tham dự lễ bế giảng, Nhà trường vinh dự đón tiếp các Đại biểu phòng Giáo dục quận Nam Từ Liêm, đại diện Hội đồng quản trị, Ban cha mẹ học sinh nhà trường và toàn thể thầy cô, học sinh trường.

 

 
Mở màn chương trình là các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các bạn học sinh. Với sự đầu tư công phu về ý tưởng và sự luyện tập, các bạn đã tô điểm cho Lễ Bế giảng thêm phần rực rỡ sắc màu. 
 
Một phần đặc biệt quan trọng và được mong chờ nhất trong Lễ Bế giảng chính là phần trao thưởng cho các cá nhân, tập thể đạt thành tích xuất sắc. 
PGS.TS, NGƯT Đặng Quốc Thống - Hiệu trưởng trường THCS và THPT Đoàn Thị Điểm trao phần thưởng cho học sinh đạt thành tích xuất sắc
TS Vũ Quốc Thái - Hiệu trưởng trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm tuyên dương các em có thành tích xuất sắc năm học vừa qua 
Năm học vừa qua, với biết bao cố gắng, nỗ lực của cả thầy và trò Đoàn Thị Điểm, các bạn học sinh đã gặt hái được những thành tích ấn tượng.
 
Những thủ khoa các khối, học sinh xuất sắc, học sinh đạt học bổng Hiệu trưởng, học sinh xuất sắc trong công tác Đội, học sinh đạt giải thưởng cấp Quận, cấp Thành phố, cấp Quốc gia, Quốc tế và các lớp tiên tiến xuất sắc,... đã được vinh danh trên sân khấu hôm nay. 
 
 Cô Nguyễn Thị Kim Nga - Hiệu phó Nhà trường đọc báo cáo thành tích của Nhà trường năm vừa qua
 
Vậy là, một năm học với nhiều kỉ niệm đã kết thúc. Có rất nhiều cung bậc cảm xúc, vui có, buồn cũng có. Đối với các bạn học sinh khối 9 và khối 12, Lễ Bế giảng không chỉ đơn thuần là niềm vui và sự háo hức mong chờ kì nghỉ hè, mà còn chất chứa nhiều nỗi buồn, sự luyến tiếc trong khoảnh khắc chia tay thầy cô và bạn bè và mái trường thân yêu. 
 
Chúc các bạn khối 9 và khối 12 sẽ thành công trong kì thi sắp tới. Chúc toàn thể các bạn học sinh Đoàn Thị Điểm tiếp tục cố gắng, nỗ lực và quyết tâm hơn nữa trong năm học tiếp theo. 
Tag: