Những điều cha mẹ học sinh cần biết trong ngày kiểm tra ĐGNL HS lớp 6

Để tạo điều kiện cho các con làm tốt bài thi kiểm tra năng lực đầu khóa, kính đề nghị PHHS phối hợp với nhà trường:

1. Đưa HS đến trường trước 7h45 và đón HS sau 11h00. Hướng dẫn HS mang đầy đủ phiếu dự thi, đồ dùng học tập cần thiết cho việc kiểm tra. Trong trường hợp học sinh bị mất Phiếu dự kiểm tra vào lớp 6, PH và HS có thể đến gặp cán bộ tuyển sinh tại Văn phòng (từ 7h00 đến trước 8h00) để được giải quyết.

2. Tuân thủ việc sắp xếp các phương tiện giao thông cá nhân của Ban quản lí khu đô thị và bảo vệ của nhà trường. Không đỗ xe gây cản trở giao thông cho các hộ dân xung quanh trường.

3. Tuyệt đối không vào khu vực dành riêng cho thí sinh. Trong trường hợp  PHHS có nhu cầu ở lại trường để chờ đón con xin mời di chuyển lên nhà ăn tầng 2 khu bán trú  và các khu vực đã  được nhà trường bố trí. Trong quá trình chờ đợi, quý vị PHHS vui lòng giảm thiểu tiếng ồn để trường thi yên tĩnh.

4. Để thuận tiện cho việc đón trả học sinh, phụ huynh vui lòng KHÔNG di chuyển vào khu vực sân trường từ sau 10h30. Từ 11h nhà trường sẽ mở cổng để PHHS đón con tại các vị trí sau:

* Cơ sở 1:

+ HS ở các phòng thi từ số 01 đến số 22 và từ số 45 đến 55: PH đón con tại sân trước và cổng số 1.

+ HS ở các phòng thi  từ số 23 đến số 44: PH đón con tại sân bóng rổ và cổng số 3 ( mặt đường Lưu Hữu Phước).

* Cơ sở 2:

+ PH đón con tại cầu thang tầng 1 nhà B

+ PH đón con tại cổng trường (nếu PH đã dặn con trước).

5. Kết quả kì kiểm tra đánh giá sẽ được thông báo cho từng PHHS qua email, tin nhắn đã đăng kí với nhà trường và được niêm yết tại trường vào ngày 7/6/2018.

Ghi chú :

Những học sinh tham gia chương trình “Hành trang vào lớp 6” chưa nhận được quà tặng cuối khóa của nhà trường PHHS có thể gặp cô Hương để nhận quà tại Văn phòng nhà trường.

HỘI ĐỒNG  TUYỂN SINH

Chi tiết Lịch tuyển sinh năm học 2018 - 2019 vui lòng xem tại link dưới đây:

Thông báo Lịch tuyển sinh năm học 2018 - 2019