Hoạt động giảng dạy học tập

Những tin vui đầu tiên về kết quả thi học sinh giỏi thành phố 2018 của tuyển Đoàn Thị Điểm

Với kết quả được cập nhật mới đây về kỳ thi học sinh giỏi thành phố năm học 2018 - 2019, tuyển Đoàn Thị Điểm vô cùng phấn khởi với kết quả chiếm số điểm cao trong kết quả chung của tuyển Nam Từ Liêm.

Xuất sắc nhất có thể kể đến các bạn trong đội tuyển môn Tiếng Anh khi có tới 6 bạn nằm trong top điểm cao từ 18 điểm trở lên (trong khung điểm 20). Những gương mặt xuất sắc đó là: Cấn Hà An 9C1 đạt 18.40 điểm, Giang Huyền Anh 9C2 đạt 18.30 điểm, Nguyễn Minh Châu 9C1 và Trần Nhật Mai 9C2 đạt 18.20 điểm, Nguyễn Khoa Hải Duy và Đinh Khánh Linh 9C1 đạt 18.00 điểm. Các bạn còn lại của tuyển Anh cũng bám theo sát nút với số điểm ấn tượng từ 15,65 đến 17,50 điểm.

Ở các bộ môn thi khác, các bạn cũng rất xuất sắc với kết quả thuộc các khung điểm giải Nhì như: Trần Nguyên Phương 9C2 dẫn đầu tuyển Vật lý Nam Từ Liêm với 17.75 điểm , Phạm Thi Nguyệt Hà 9V đạt 16.25 điểm môn Địa lý, Nguyễn Phạm Khả Hân 9V đạt 16.25 điểm môn Lịch sử, ...

Đây là những trái ngọt đầu mùa, những phần thưởng tinh thần vô giá cho những nỗ lực không ngừng của các bạn trong thời gian qua. Xin chúc mừng tất cả các bạn trong đội tuyển Đoàn Thị Điểm. Chúng ta cùng tiếp tục đón chờ tin vui về kết quả xếp giải của kỳ thi này trong thời gian tới!

Danh sách và kết quả thi của đội tuyển HSG năm nay: