Tập huấn kĩ năng phòng cháy chữa cháy cho học sinh

Sáng thứ Hai (08/10), trường THCS Đoàn Thị Điểm tổ chức buổi tập huấn phòng cháy chữa cháy cho học sinh toàn trường. Đến tham gia tập huấn có Đại uý Nguyễn Danh Luân cùng các đồng chí đến từ Cục Cảnh sát phòng cháy chữa cháy Hà Nội.

Đây là hoạt động thường niên của Nhà trường nhằm trang bị cho học sinh các kĩ năng cần thiết trong phòng cháy chữa cháy bao gồm: Cách thoát hiểm trong đám cháy, thực hành dập tắt đám cháy nhỏ bằng bình chữa cháy.

Với lối trò chuyện dí dỏm, Đại uý Nguyễn Danh Luân đã mang đến bầu không khí hào hứng trong buổi sáng đầu tuần. Qua buổi tập huấn, học sinh dễ dàng lĩnh hội những kiến thức và kĩ năng mềm cần thiết trong cuộc sống thông qua những chia sẻ gần gũi cùng trực quan sinh động.

Những giờ học kĩ năng sống theo phương pháp giáo dục trải nghiệm luôn được tổ chức thường xuyên nhằm trang bị cho học sinh những kiến thức và kĩ năng mềm cơ bản trong cuộc sống hiện đại.