Nói về chúng tôi

Thân yêu chào đón học sinh khối 6 năm học 2019-2020

Sáng nay 5/8/2019, trong giờ chào cờ đầu tiên của năm học, những Hs khối 6- thành viên mới của ngôi nhà chung Đoàn Thị Điểm đã được các thầy cô và các anh chị khối trên chào đón thật nồng nhiệt.

Trong sáng nay, các bạn đã được làm quen với nền nếp chào cờ trang nghiêm tại ngôi trường mới. Sau đó, các bạn cùng tìm hiểu và tuyên thệ thực hiện tốt 5 giá trị cốt lõi của trường: Tôn trọng, trách nhiệm, yêu thương, hợp tác, sáng tạo.

Cũng trong sáng nay, 8 bạn đạt danh hiệu Thủ khoa các loại hình lớp và 9 bạn được tuyển thẳng trong kỳ tuyển sinh vào lớp 6 năm học 2019-2020 với thành tích đạt giải cao trong các kỳ thi cấp quốc gia, quốc tế và giải Nhất cấp thành phố đã được vinh danh và được nhận học bổng Hiệu trưởng.

Chúc mừng 17 các bạn đã xuất sắc đạt được học bổng Hiệu trưởng:

Lớp

HC Đồng quốc tế toán CFM

Trần Khánh Toàn

HC Đồng quốc tế toán CFM

Các anh chị khóa trên đã dành tặng những món quà tinh thần dễ thương cho các thành viên mới: những điệu nhảy hấp dẫn, những trò chơi kết nối… Các bạn đã thể hiện rõ sự tin tin khi tham gia trò chơi thật tích cực!

Đặc biệt, các bạn rất vui khi được nhận Thư chúc mừng của thầy Hiệu trưởng, nhận ảnh lưu niệm của lớp và chiếc áo kỷ niệm mang biểu tượng cho tinh thần gắn kết của thầy trò Đoàn Thị Điểm "We are family".

Những hoạt động sáng nay đã khiến các bạn không còn xa lạ với ngôi trường THCS Đoàn Thị Điểm – nơi sẽ trở thành mái nhà chung cho tất cả các bạn trong 4 năm học tới đây. Chắc hẳn, sẽ còn nhiều những hoạt động thú vị và hấp dẫn đang chờ đón các bạn ở nơi đây. Cùng đón chờ các bạn nhé!