Hoạt động giảng dạy học tập

Thầy cô Đoàn Thị điểm thành công rực rỡ tại Hội thi Công nghệ thông tin Cụm trường Trung học quận NTL

Chiều qua 30/01, các thầy cô giáo đại diện trường THCS Đoàn Thị Điểm đã thành công rực rỡ tại Ngày hội Công nghệ thông tin Cụm các trường Trung học quận Nam Từ Liêm.

Các thầy cô tham gia dự thi bài giảng E-learning gồm có: Cô Trần Thị Phương Thảo (bài thi Hai tam giác bằng nhau), cô Phạm Thị Minh Thu (bài thi Soạn thảo văn bản đơn giản), cô Dương Thị Trang (bài thi Sống chan hoà với mọi người), cô Nguyễn Thị Thanh Tâm (bài thi Một thứ quà của lúa non: Cốm) , thầy Nguyễn Đức Tuân (bài thi Hướng dẫn sử dụng: Kho nhạc Beat các bài hát và TĐN trong chương trình Âm nhạc 8).

Cô Trần Thị Phương Thảo với bài thi "Hai tam giác bằng nhau"

Cô Phạm Minh Thu với bài thi "Soạn thảo văn bản đơn giản"

Cô Dương Thị Trang với bài thi "Sống chan hoà với mọi người"

Cô Nguyễn Thị Thanh Tâm với bài thi "Một thứ quà của lúa non: Cốm"

Thầy Nguyễn Đức Tuân vớ bài thi "Hướng dẫn sử dụng: Kho nhạc Beat các bài hát và TĐN

trong chương trình Âm nhạc 8"

Trong đó, 4 cô giáo đạt giải Ba, và thầy giáo duy nhất Nguyễn Đức Tuân đã xuất sắc đạt giải Nhì cuộc thi.

Vậy là 4 cô giáo sẽ tiếp tục trưng bày sản phẩm ở Hội thi cấp Quận, và thầy Tuân sẽ tham gia dự thi tại vòng thi cấp Quận sắp tới.

Xin chúc mừng các thầy cô và nhà trường. Chúc các thầy cô luôn phát huy tinh thần sáng tạo trong công tác làm thiết bị dạy học nói riêng và công tác giảng dạy nói chung để tiếp tục mang lại những giờ học bổ ích và hấp dẫn cho các con học sinh!