Dấu ấn Đoàn Thị Điểm

Thông báo của Ban chỉ đạo phòng, chống dịch sởi - Trường THCS Đoàn Thị Điểm

BAN CHỈ ĐẠO PHÒNG CHỐNG DỊCH SỞI TRƯỜNG THCS ĐOÀN THỊ ĐIỂM THÔNG BÁO

Thời gian gần đây,  bệnh sốt phát ban do virus, phát ban nghi sởi đã xuất hiện ở thành phố Hà Nội. Tại trường THCS Đoàn Thị Điểm tình trạng các bệnh trên cũng đã  xuất hiện rải rác ở  một số lớp ( các học sinh này đang được phòng y tế của nhà trường  phối hợp cùng PHHS theo dõi ). Nhà trường đã tổ chức phun thuốc phòng dịch, tuyên truyền trong CBGV HS và có nhiều biện pháp tích cực khác để phòng chống dịch. Để thời gian  tới, công tác phòng chống dịch có hiệu quả, Ban chỉ đạo phòng chống dịch sởi của trường đề nghị các bậc PHHS  theo dõi sát tình hình sức khỏe  của học sinh, khi thấy con có hiện tượng sốt phát ban, các bậc PHHS cần  cho các con nghỉ học và  khám chuyên khoa đề phòng biến chứng, tránh lây lan. Đặc biệt trong dịp nghỉ lễ dài ngày 30/4 và 1/5 tới, các cơ quan y tế khuyến cáo khả năng nguy cơ lây lan dịch bệnh cao, PHHS cần chú ý đặc biệt phòng tránh dịch sởi cho các con.

Trường hợp xét nghiệm dương tính với virus sởi, kính mong phụ huynh thông tin lại phòng Y tế nhà trường. ĐT: 62968798 -  0984 885 875.

Để đảm bảo quyền lợi cho học sinh, tất cả các con  nghỉ ốm trong thời gian thi học kì, nhà trường sẽ tổ chức kiểm tra riêng khi các con khỏi bệnh.

Rất mong các bậc PHHS phối hợp . Nhà trường trân trọng cảm ơn!

Hà Nội, ngày 24 tháng 4 năm 2014

PGS TS Đặng Quốc Thống