Hoạt động khối song ngữ

THÔNG BÁO CỦA BAN TỔ CHỨC CUỘC THI TOEFL JUNIOR 2016

Ban tổ chức cuộc thi TOEFL Junior Challenge 2016 xin trân trọng thông báo và chúc mừng các thí sinh trường THCS Đoàn Thị Điểm lọt vào Vòng 2 cuộc thi. Danh sách xin mời xem tại file đính kèm, bao gồm danh sách các thí sinh vượt qua vòng 1 ( đạt từ 50 điểm trở lên) và các thí sinh đủ điều kiện đặc cách vào vòng 2.

Thời gian diễn ra vòng 2: Thứ Bảy, ngày 13 tháng 11 năm 2016

Quy định được tham gia vòng 2:  Từ ngày 07/10 - 29/10/2016, các thí sinh được lọt vào Vòng 2 sẽ hoàn thành thủ tục dự thi bằng cách đóng lệ phí: 690.000 VND/thí sinh tại phòng tài vụ - Trường THCs Đoàn Thị Điểm ( cơ sở 1 và cơ sở 2 các ngày trong tuần theo giờ hành chính).

Trân trọng thông báo!

BAN TỔ CHỨC