Thông báo Lịch tuyển sinh và Danh sách phòng thi DGS đợt 4

Hội đồng tuyển sinh hệ đào tạo song ngữ DGS thông báo lịch thi và danh sách phòng thi tuyển sinh đợt 4 như sau:
  1. Thứ 7 ngày 9/3/2019 trường THCS Đoàn Thị Điểm tuyển sinh vào lớp tạo nguồn hệ đào tạo song ngữ DGS năm học 2018 – 2019.

Từ 8h00 – 11h35: Học sinh dự kiểm tra vòng 1 với 3 bài Văn – Toán – Tiếng Anh (giữa giờ HS nghỉ 20 phút, ăn nhẹ-buffet ngọt).

1. Ngày 14/3/2019 nhà trường công bố danh sách học sinh trúng tuyển vòng 2 (Vòng sơ tuyển), danh sách và thời gian cụ thể học sinh tham dự vòng phỏng vấn qua email của PHHS hoặc tin nhắn theo số điện thoại PH đã đăng ký.
  2. Từ 15-16/3/2019: Học sinh tham gia phỏng vấn với đại diện quỹ khuyến học tại trường THCS Đoàn Thị Điểm - Cơ sở 1 (48 Lữu Hữu Phước, phường Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội).
  3. Tháng 4/2019: Công bố kết quả trúng tuyển và mức học bổng (Kết quả được thông báo theo thư riêng đến từng PHHS).

(Các  mốc thời gian trên có thể được điều chỉnh tùy theo tình hình thực tế. Lịch làm thủ tục nhập học lớp tạo nguồn sẽ được thông báo cụ thể tới các học sinh trúng tuyển)

HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH

Danh sách phòng thi