Thông báo tuyển sinh

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT   NAM

Hà Nội, ngày 26 tháng 5 năm 2015

V/v làm thủ tục nhập học và xếp lớp khối 6 năm học 2015 – 2016

Thực hiện sự chỉ đạo của SGD&ĐT, ngày 07/6/2015 nhà trường không tổ chức kiểm tra xếp lớp như đã thông báo trước đây.

Từ  ngày 29/5/2015 đến hết ngày 5/6/2015 (Sáng từ 7h30 đến 11h30, chiều từ 14h00 đến 17h30  kể cả thứ bẩy và chủ nhật ) nhà trường làm thủ tục nhập học cho học sinh lớp 6 năm học 2015-2016 ( tại cả 2 cơ sở)

Nếu học sinh không đến nhập học trong thời gian trên, nhà trường sẽ xóa tên trong danh sách trúng tuyển.

Khi đến làm thủ tục nhập học phụ huynh cần :

1. Nộp Học bạ Tiểu học (bản chính) và bản sao giấy khai sinh , các giấy chứng nhận thành tích khác có liên quan  tại Phòng tuyển sinh.
  2. Nộp học phí (tối thiểu 1 tháng) và các khoản thu đầu năm theo hướng dẫn tuyển sinh năm học 2015-2016  tại Phòng Kế toán. (Tại thời điểm nộp hồ sơ,  nhà trường tạm thu học phí tất cả các lớp đồng loạt như lớp A (2.500.000 đồng/ tháng). Sau ngày 20/7/2015 các lớp : C, S, M,T,V, P  sẽ nộp học phí bổ sung.

( Thiếu một trong 2 yêu cầu trên, học sinh chưa có tên trong danh sách xếp lớp )

1. Mua đồng phục tại phòng Đồng phục

Căn cứ vào nguyện vọng 1 phụ huynh đã ghi trong phiếu đăng ký nhập học (đã nộp hội đồng tuyển sinh của nhà trường đến hết  ngày 27/5/2015) , nhà trường xếp các loại lớp của năm học 2015-2016  cho những học sinh  trúng tuyển đã hoàn  thành thủ tục nhập học ( đến hết ngày 5/6/2015) như sau :

+ Lớp chất lượng cao ( lớp A ) :  dành cho những học sinh đủ tiêu chuẩn tuyển thẳng

+ Lớp tăng cường Toán và Khoa học bằng tiếng Anh theo chương trình của BGD Sigapore ( lớp S ) và Hoa Kì  ( lớp  M )  : dành cho những học sinh đủ tiêu chuẩn tuyển thẳng và có điểm kiểm tra cuối kỳ 1 và cả năm lớp 5 môn Tiếng Anh đạt điểm 9 trở lên

+ Lớp tăng cường Toán  ( lớp T  ) : dành cho HS đủ tiêu chuẩn tuyển thẳng, hoặc có  giải  trong các kì thi về môn Toán  do ngành Giáo dục tổ chức ( hoặc phối hợp tổ chức ) từ cấp Quận trở lên. Điểm kiểm tra  môn Toán học kỳ 1 và cuối năm lớp 5 đạt 10 điểm

+ Lớp tăng cường Toán -  Anh ( lớp T  ) (Chỉ có ở cơ sở 2) :  dành cho HS đủ tiêu chuẩn tuyển thẳng, hoặc có  giải  trong các kì thi về môn Toán  do ngành Giáo dục tổ chức ( hoặc phối hợp tổ chức ) từ cấp Quận trở lên. Điểm kiểm tra  môn Toán học kỳ 1 và cuối năm lớp 5  đạt 10 điểm,  môn Tiếng Anh đạt từ 9 điểm trở lên.

+ Lớp tăng cường Văn –Anh ( lớp V) ( chỉ có ở cơ sở 1)  : dành cho HS đủ tiêu chuẩn tuyển thẳng, hoặc có  giải  trong các kì thi về môn Tiếng Việt, môn Tiếng Anh   do ngành Giáo dục tổ chức ( hoặc phối hợp tổ chức ) từ cấp Quận trở lên . Điểm kiểm tra học kỳ 1 và cuối năm môn Tiếng Việt, Tiếng Anh đạt 9  điểm trở lên.

+ Lớp tăng cường môn tiếng Anh  ( lớp C  )  (Có ở cả  2 cơ sở) : dành cho HS đủ tiêu chuẩn tuyển thẳng,  hoặc có  giải  trong các kì thi về môn  Tiếng Anh   do ngành Giáo dục tổ chức ( hoặc phối hợp tổ chức ) từ cấp Quận trở lên . Điểm kiểm tra học kỳ 1 và cuối năm môn Tiếng Anh đạt 10  điểm .

+ Lớp Tiếng Pháp :  tuyển sinh theo quy định của BGD&ĐT ( đã có trong thông báo tuyển sinh)

Những học sinh  không đủ tiêu chuẩn để xét NV1, nhà trường sẽ chuyển sang xét NV2.

Ngày 7/6/2015, nhà trường công bố danh sách lớp 6 năm học 2015-2016 ( trên websitethptdoanthidiem.edu.vn và niêm yết tại trường )

7h15 ngày 20/7/2015, các học sinh đã trúng tuyển tập trung theo lớp để bắt đầu năm học mới(Những học sinh đi ô tô phụ huynh học sinh đưa các con ra bến xe đã đăng kí theo lộ trình của năm học 2015- 2016).

*Ghi chú: - Riêng các loại hình lớp T- V- C, sau 1 thời gian học, nhà trường căn cứ vào lực học thực tế, điểm kiểm tra thường xuyên và bài kiểm tra định kỳ sẽ  điều chỉnh  lại  lớp cho phù hợp với  trình độ của học sinh.

- Phụ huynh có nhu cầu đổi nguyện vọng 1 sang nguyện vọng 2 hoặc các nguyện vọng khác, cần gửi đơn đề nghị theo mẫu cho bộ phận tuyển sinh của trường để nhà trường xem xét.   (Thời  gian đăng ký đổi nguyện vọng  từ 29/5 đến hết 5/6/2015)

- PHHS cần các thông tin cụ thể hơn  xin gặp trực tiếp cán bộ tư vấn tuyển sinh của trường tại Phòng tư vấn tuyển sinh ( tầng 1 )

Điện thoại liên hệ : 04.62872448 – 04.66744699.

HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH