Thông báo tuyển sinh

Thông báo thay đổi thời gian tuyển sinh vào lớp 6 năm học 2018 - 2019

Trường THCS Đoàn Thị Điểm trân trọng gửi tới Quý phụ huynh thông báo sau đây:

V/v thay đổi thời gian tuyển sinh vào lớp 6 năm học 2018 – 2019

Thực hiện Công văn số 1222/BGD&ĐT-GDTH chỉ đạo về việc tạo điều kiện cho các trường ngoài công lập trên địa bàn thành phố Hà Nội tự chủ trong công tác tuyển sinh, đồng thời để đáp ứng nguyện vọng của đông đảo quý vị phụ huynh học sinh về thời gian tuyển sinh;

Ban giám hiệu trường THCS Đoàn Thị Điểm thông báo một số điều chỉnh về thời gian tuyển sinh vào lớp 6 năm học 2018-2019 của nhà trường như sau:

- Hạn nộp đơn dự tuyển: Hết ngày 30/ 5/ 2018.

- Ngày tổ chức kiểm tra, đánh giá năng lực: Sáng chủ nhật ngày 3/6/2018 (buổi sáng).

- Công bố kết quả, thu hồ sơ gốc: Từ ngày 7/6/2018 đến hết ngày 10/6/2018.

Các nội dung khác trong thông báo tuyển sinh số 45/TB-TS ngày 20/4/2018 của trường THCS Đoàn Thị Điểm không thay đổi.

Ban giám hiệu nhà trường trân trọng thông báo và kính mong quý vị phụ huynh lưu ý thực hiện đúng theo lịch trình tuyển sinh thay đổi trên đây.

Trân trọng cảm ơn.

Ngày 10 tháng 5 năm 2018