Thi tài năng quốc tế

Thông báo tổ chức cuộc thi Toán học Hoa Kỳ AMC 2018

Ban giám hiệu trường THCS Đoàn Thị Điểm trân trọng thông báo về cuộc thi Toán học Hoa Kỳ AMC Vòng 1 năm học 2018-2019 dành cho học sinh các khối lớp 6, 7 và 8.
  • Thời gian: 8h-9h10 Sáng Thứ 3 ngày 13/11/2018
  • Địa điểm: Phòng Hội trường tầng 5 và Phòng chuyên đề tầng 6 - Trường THCS Đoàn Thị Điểm- Cơ sở 1: số 48 Lưu Hữu Phước, phường Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  • Danh sách phòng thi và số báo danh: BTC và trường THCS Đoàn Thị Điểm sẽ thông báo cụ thể đến các học sinh trước ngày thi.
  • Đề thi: Do Hiệp hội toán học Hoa kỳ cung cấp.
  • Ngôn ngữ thi: Song ngữ - Tiếng Anh và tiếng Việt.
  • Hình thức bài thi:

- Kì thi AMC 8 gồm 25 câu hỏi trắc nghiệm với thời gian làm bài 40 phút.

- Thí sinh điển thông tin và trả lời các câu hỏi trên phiếu trắc nghiệm của BTC bằng bút chì.

- Mỗi câu trả lời chỉ tô 1 đáp án và ban giám khảo sẽ không chấm điểm câu trả lời có nhiều đáp án.

Lưu ý:

-Thí sinh đi thi cần mang theo Giấy khai sinh bản sao, bút chì 2B, gọt bút chì,compa, thước kẻ, thước đo độ và tẩy. Không mang theo máy tính cầm tay.

- Đối với các học sinh đang học ở CS2 của trường, kính nhờ quý PHHS tự đưa con đến CS1 để dư thi. Sau khi thi xong, trường sẽ bố trí xe đưa các con về CS2 để tiếp tục học.

-Thí sinh truy cập trang web chính thức của kì thi: http://amcvietnam.edu.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

Chúc các con thi đạt kết quả cao!

Trân trọng!

Hà Nội, ngày 29 tháng 10 năm 2018