Thi tài năng quốc tế

Thông báo về cuộc thi Liên hoan phim toàn quốc về An toàn giao thông 2019

BGH trường THCS Đoàn Thị Điểm thông báo về công văn về việc tham gia Liên hoan phim toàn quốc về ATGT 2019 như sau:

Thực hiện công văn số 3735 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội ngày  28/8/2019 về việc tham gia Lien hoan phim toàn quốc về An toàn giao  thông 2019.

Thời gian:

Thời gian nhận hồ sơ và tác phẩm trước ngày 10/11/2019

Thể loại phim tham dự:

Phóng sự, Khoa giáo, Clip ngắn về ATGT

Nội dung:

Các  tác phẩm dự thi phải gắn với chủ đề “Đã uống rượu bia - không lái xe”  tập trung vào các nội dung chủ yếu: Thực trạng về quản lý lái xe và  trách nhiệm của doanh nghiệp kinh doanh vận tải trong việc kiểm soát đội  ngũ lái xe; thực trạng chấp hành pháp luật về trật tự ATGT của người  điều khiển phương tiện; vấn đề mất ATGT, tai nạn giao thông do người lái  xe sử dụng rượu bia, những nguy cơ, hệ lụy, tác động tiêu cực đến xã  hội từ những vụ tai nạn giao thông thảm khốc do lái xe sử dụng rượu bia;  những giải pháp nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm của người điều khiển  phương tiện...

Đối tượng dự thi:

Cán bộ quản lí, nhà giáo và học sinh toàn trường

Nội dung công văn chi tiết xin mời xem tại đây.