Hoạt động giảng dạy học tập

Thông báo về Cuộc thi TOEFL JUNIOR Vòng 1 (Chủ Nhật ngày 07/10/18)

Trường THCS Đoàn Thị Điểm thông báo:

Kính gửi các Quý phụ huynh và học sinh,

Vòng 1 của cuộc thi  TOEFL Junior Challenge dành cho học sinh THCS tại Hà Nội năm học 2018 – 2019 sẽ diễn ra vào thời gian: Chủ nhật – Ngày 07/10/2018

*** Phiếu dự thi của từng học sinh sẽ được trường phát tới từng lớp trong ngày thứ 4 và 5.

*** Danh sách Phòng thi, ca thi, thời gian và địa điểm thi vui lòng xem tại đây: Danh sách phòng thi

Chú ý: Một số học sinh đăng kí Vòng 1 nhưng có thể con đã được đặc cách mà không biết nên BTC không cho tên vào danh sách thi. Những trường hợp này Phụ huynh vui lòng tự gọi hotline của IIG (Tel: 84-4 7732602/ 03   Ext: 711/ 162) để kiểm chứng lại.

*** Lưu ý:

- Thí sinh có mặt tại địa điểm thi trước ca thi chính thức của mình ít nhất 15 phút;

- Thí sinh dự thi mang theo: Phiếu dự thi đã được điền đầy đủ thông tin cá nhân hoặc giấy tờ tùy thân gồm: bản photo giấy khai sinh hoặc bản photo Hộ chiếu (không cần công chứng).

- Cuộc thi vô địch TOEFL Junior 2018-2019 là cuộc thi theo tiêu chuẩn quốc tế nên các thí sinh tham dự thi không được mang theo bút chì, giấy nháp hoặc bất cứ tài liệu, thiết bị tin học viễn thông như: điện thoại di động, máy nhắn tin, thiết bị sao lưu... vào phòng thi (BTC sẽ cung cấp bút chì cho thí sinh).

- Trong suốt thời gian làm bài, thí sinh không được ra khỏi phòng thi.

Trân trọng!