Hoạt động khối song ngữ

Thông báo về kỳ thi IMAS 2016 - 2017

Ban giám hiệu trường THCS Đoàn Thị Điểm thông báo về kỳ thi Đánh giá năng lực Toán học quốc tế IMAS 2016 – 2017 do Trung tâm Phát triển tư duy và kỹ năng IEG với sự ủy quyền của Ủy ban IMAS Quốc tế tổ chức như sau:
Thông báo về kỳ thi IMAS 2016 - 2017

Tài liệu đính kèm: Tải về

- Thời gian thi: Thứ Tư, ngày 11 tháng 01 năm 2017.

+ Thời gian có mặt tại phòng thi: 8h30

+ Thời gian làm bài:                    Từ 9h15 đến 10h30

- Số báo danh và phòng thi: Học sinh xem số báo danh, phòng thi, nội quy phòng thi tại địa điểm thi trước giờ thi hoặc qua website của trường THCS Đoàn Thị Điểm: http://thcs-doanthidiem.edu.vn/

- Địa điểm thi: Trường THCS Đoàn Thị Điểm, Cơ sở 1 – Khu đô thị Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

- Một số lưu ý khi thi:

+ Thí sinh chỉ được mang vào phòng thi: Bút chì 2B, gọt bút chì, tẩy chì.

+ Thí sinh cần điền đúng thông tin trong phiếu thông tin và bài làm.

+ Thí sinh cần tô các ô tương ứng với đáp án thật rõ ràng, đủ ô. Nếu thay đổi câu trả lời cần tẩy kỹ đáp án trước đó.

- Nội quy phòng thi

1/ Thí sinh phải có mặt tại địa điểm đúng ngày, giờ quy đinh. Thí sinh đến sau khi đã bắt đầu thời gian làm bài thi không được dự thi.

2/ Thí sinh chỉ được mang vào phòng thi bút chì 2B, gọt chì, tẩy chì.

3/ Thí sinh không mang theo máy tính cầm tay, compa, thước kẻ hay bất cứ thiết bị hỗ trợ trong việc tính toán nào.

4/ Thí sinh không được mang vào phòng thi vũ khí, chất gây nổ, gây cháy, đồ uống có cồ, giấy than, bút xóa, tài liệu, thiết bị truyền tin hoặc chứa thông tin có thể lợi dụng để gian lận trong quá trình làm bài thi.

5/ Tuyệt đối tuân theo sự hướng dẫn và điều phối của cán bộ coi thi.

6/ Phải bảo vệ bài làm của mình và nghiêm cấm mọi hành vi gian lận, không được xem bài của thí sinh khác, không được trao đổi ý kiến, trao đổi tài liệu khi làm bài.

7/ Thí sinh chỉ được ra khỏi phòng thi và khu vược thi sau khi hết thời gian làm bài và sau khi đã nộp bài làm, đề thi, giấy nháp cho cán bộ coi thi, trừ trường hợp ốm đau, cấp cứu do ngườu phụ trách điểm thi quyết định.

* Lưu ý:

- Thí sinh có thể tham khảo một số đề thi IMAS những năm trước tại đây: http://imas.ieg.vn/listexamKính mong các vị phụ huynh đôn đốc học sinh chuẩn bị tốt cho kỳ thi.

- Thí sinh xem số báo danh, danh sách phòng thi tại file đính kèm.

Hà Nội, ngày 04 tháng 01 năm 2016

Nguyễn Thị Huyền