Thông báo

Thông báo về việc học tập online và chính sách học phí trong giai đoạn Covid 19

BGH nhà trường trân trọng thông báo một số vấn đề về việc học tập và học phí của học sinh trong giai đoạn Covid-19 như sau:

Trong những ngày này, chúng ta đã và đang cùng trải qua giai đoạn khó khăn khi cùng đối mặt với đại dịch Covid -19. Tất cả cán bộ giáo viên, phụ huynh và học sinh nhà trường đã cùng đoàn kết, hợp tác để hy vọng sớm đẩy lùi đại dịch. Ban lãnh đạo nhà trường chân thành cảm ơn sự thấu hiểu và đồng lòng của quý phụ huynh cũng như các con học sinh trong giai đoạn khó khăn này.

Chúng tôi xin trân trọng thông báo một số vấn đề về việc học tập và chính sách học phí của học sinh nhà trường trong giai đoạn này như sau:

1/ Về việc học tập của học sinh:

Nhà trường tiếp tục thực hiện các nội dung, chương trình giảng dạy các bộ môn theo chỉ đạo của Sở GD&ĐT Hà Nội tại công văn số 967/SGDĐT-GDPT ngày 27/3/2020. Trong quá trình giảng bài mới, các thầy cô có kiểm tra đánh giá theo quy chế cho điểm hiện hành.

Toàn trường thực hiện theo thời khóa biểu ở tất cả các bộ môn vào các buổi sáng từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần. Giáo viên chủ nhiệm sẽ chuyển TKB đến học sinh.

Trong quá trình tiến hành dạy học online sử dụng phần mềm trực tuyến zoom còn nhiều bất cập. Do đó, nhà trường đang tiến hành tập huấn cho cán bộ giáo viên sử dụng phần mềm trực tuyến uy tín do Bộ GD&ĐT, Sở GD&ĐT Hà Nội lựa chọn. Phần mềm này sẽ được đưa vào sử dụng ngay trong các buổi học online sắp tới.

Ban giám hiệu rất mong các bậc phụ huynh tạo điều kiện về thiết bị học tập online và nhắc nhở các con học sinh nghiêm túc thực hiện để đảm bảo hiệu quả học tập cao nhất.

2/ Về học phí của học sinh:

Trong các tháng học sinh nghỉ học phòng chống dịch bệnh, nhà trường KHÔNG thu bất kỳ một khoản nào (kể cả học phí dạy học online).

Khi học sinh trở lại học tập tại trường, tùy theo cường độ và thời lượng làm việc của giáo viên và học sinh, nhà trường có thể sẽ điều chỉnh học phí cho phù hợp (sau khi thống nhất với Ban đại diện cha mẹ học sinh).

Trường hợp những học sinh đã nộp học phí vượt quá mức quy định tại thông báo này, phòng tài vụ nhà trường sẽ tiến hành hoàn trả PHHS vào cuối năm học, hoặc bù trừ các khoản thu sang năm học tiếp.

Kính chúc quý vị phuj huynh và các con học sinh luôn mạnh khỏe, bình an.

Trân trọng cảm ơn./.

                                                                                         Hà Nội, ngày 13 tháng 4 năm  2020                                                                                                                                                    HIỆU TRƯỞNG 

                                                                                        PGS.TS.NGƯT Đặng Quốc Thống

Tag: