Thông báo về việc phòng, tránh rét cho học sinh

Ban giám hiệu trường THCS Đoàn Thị Điểm thông báo về việc chú ý giữ gìn sức khỏe, phòng tránh rét cho học sinh trong mùa đông.

BAN GIÁM HIỆU TRƯỜNG THCS ĐOÀN THỊ ĐIỂM THÔNG BÁO

Căn cứ công văn chỉ đạo số 64/SGD&ĐT-VP của Sở Giáo dục & Đào tạo ngày 9/1/2018 về việc đảm bảo sức khỏe và phòng chống rét cho học sinh, Ban giám hiệu trường THCS Đoàn Thị Điểm đề nghị phụ huynh phối hợp cùng nhà trường:

- Theo dõi thông tin về nhiệt độ ngoài trời của khu vực Hà Nội được phát tại bản tin dự báo thời tiết:

* Đài Truyền hình Việt Nam (VTV1), chương trình “Chào buổi sáng”.

* Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội, chương trình “Hà Nội buổi sáng” vào 6h00 hàng ngày.

- Cho các con nghỉ học khi nhiệt độ dưới 7oC. Trường hợp học sinh đến trường, nhà trường vẫn quản lý học sinh cho đến khi phụ huynh đón về.

- Nhắc các con tự ôn tập tại nhà trong thời gian nghỉ rét theo hướng dẫn của giáo viên.

- Nhắc nhở các con mặc đủ ấm; nhà trường cho phép học sinh dưới 15oC không phải mặc đồng phục.

Trân trọng cảm ơn!

Nguyễn Thị Huyền