Hoạt động khối song ngữ

CUỘC THI TOEFL JUNIOR CHALLENGE DÀNH CHO HỌC SINH THCS

NĂM HỌC 2016 – 2017 TẠI HÀ NỘI

1. Giới thiệu chung:

Cuộc thi TOEFL Junior Challenge là Cuộc thi đánh giá năng lực sử dụng tiếng Anh dành riêng cho học sinh THCS. Đây là Cuộc thi sử dụng các bài thi theo chuẩn quốc tế của Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) – TOEFL Junior, TOEFL ITP để làm tiêu chuẩn đánh giá các thí sinh tham dự.

Thông qua Cuộc thi, Ban Tổ chức (BTC) mong muốn các em học sinh THCS sẽ được tiếp cận với bài thi tiếng Anh chuẩn quốc tế, qua đó xác định được khả năng tiếng Anh hiện tại của các em so với bạn bè đồng trang lứa cũng như so với chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó, Cuộc thi cũng giúp phụ huynh và nhà trường hiểu được năng lực tiếng Anh của con em mình để từ đó có những điều chỉnh hợp lý trong chương trình học tập cũng như đưa ra các định hướng phù hợp cho học sinh trong những năm học kế tiếp.

1. Đối tượng dự thi: học sinh THCS lớp 6 đến lớp 9 năm học 2016 – 2017.
  2. Quy trình tổ chức Cuộc thi:

Vòng thi

Vòng Sơ loại (V1) (dự kiến)

Vòng Chung kết thành phố (V2) (dự kiến)

Vòng Chung kết quốc gia (V3)

(dự kiến)

Tổng kết và trao giải

(dự kiến)

tháng 4/2017

25/9/2016

13/11/2016

18/3/2017

Nội dung thi

Thi tiếng Anh sơ loại

Thi bài thi TOEFL Junior

Thi bài thi TOEFL ITP

Hình thức thi

Trên giấy

Lệ phí thi

BTC hỗ trợ 100% lệ phí thi

BTC hỗ trợ 100% lệ thí thi

BTC sẽ thông báo sau

Tại địa điểm do BTC lựa chọn

1.  Cách thức đăng ký:

Học sinh đăng ký dự thi tại trường:

- Cơ sở 1: Học sinh nộp đơn đăng ký dự thi cho GV Tiếng Anh hoặc nộp trực tiếp cho cô Hòa – phòng Trợ lý.

- Cơ sở 2:  Học sinh nộp đơn đăng ký dự thi cho GV Tiếng Anh hoặc nộp trực tiếp cho cô Liên – văn phòng CS 2

*Lưu ý:

- Hạn đăng ký tham dự vòng 1 Cuộc thi tại trường: 10/9/2016.

- Đơn ĐK sẽ được phát tại lớp hoặc HS có thể download tại file đính kèm.

1. Chuẩn bị cho cuộc thi:

Tham khảo về cấu trúc bài thi, các mẫu câu hỏi và hướng dẫn làm bài trên website cuộc thi www.toefl.com.vn và IIG Việt Nam www.iigvietnam.com

Tham khảo chương trình bổ trợ học tiếng Anh ELC (English Learning Center) của Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) tại www.iigelearning.com

Mọi thông tin chi tiết về Cuộc thi, vui lòng liên hệ: SĐT: 04.37732411 (máy lẻ: 711/162/169)

Email: toefl.hn@iigvietnam.com; hotline: 1900 636 929 (trong giờ hành chính)