Nói về chúng tôi

Thông tin về kỳ thi Tài năng Anh ngữ- English to Master 2017 dành cho HS lớp 5

Tài liệu đính kèm: Tải về

Kỳ thi “Tài năng Anh ngữ - English to Master 2017”

dành cho học sinh lớp 5 tại thành phố Hà Nội

1. Giới thiệu chung:

Nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các con học sinh yêu thích môn Tiếng Anh đồng thời thí điểm đánh giá năng lực Tiếng Anh của học sinh tiểu học theo chuẩn Châu Âu CEFR tạo tiền đề cho việc giảng dạy và phát triển năng lực ngoại ngữ cho học sinh theo các phương pháp mới của nhà trường,  trường THCS Đoàn Thị Điểm với sự hỗ trợ chuyên môn của British Council – Hội đồng Anh tại Việt Nam tổ chức Kỳ thi “Tài năng Anh ngữ - English to Master 2017” lần thứ Nhất dành cho học sinh lớp 5 tại thành phố Hà Nội. Thông qua việc sử dụng khung đánh giá năng lực Tiếng Anh  theo chuẩn Châu Âu CEFR với sự hỗ trợ về chuyên môn của British Council – Hội đồng Anh tại Việt nam, kỳ thi tạo cơ hội để các bạn học sinh được tiếp cận với bài thi tiếng Anh chuẩn quốc tế, qua đó xác định được khả năng tiếng Anh hiện tại của các bạn so với bạn bè đồng trang lứa cũng như so với chuẩn chung quốc tế dành cho học sinh các nước sử dụng Tiếng Anh như một ngoại ngữ.

2. Lịch thi, địa điểm, đối tượng dự thi:

- Thời gian:   Thứ Bảy ngày 22 tháng 4 năm 2017.

- Địa điểm:   Trường THCS Đoàn Thị Điểm - Cơ sở 1: số 48 Lưu Hữu Phước, Khu đô thị Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

- Đối tượng dự thi: Học sinh lớp 5 trên toàn thành phố Hà Nội.

- Lễ Tổng kết và trao giải: Dự kiến tổ chức vào thứ Bảy ngày 29/04/2017.

3. Thể lệ bài thi:

- Mỗi thí sinh tham gia 2 vòng thi với đầy đủ các kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết.

- Vòng thi thứ nhất thực hiện trên giấy gồm các kỹ năng Nghe, Viết, Từ vựng và Ngữ pháp, thời gian làm bài là 90 phút.

- Vòng thi thứ hai là phần thi Phỏng vấn trực tiếp với chuyên gia nước ngoài, thời gian nói trong khoảng 5-7 phút.

- Điểm của bài thi là tổng điểm phần thi trên giấy và phần thi nói.

4. Giải thưởng:

Những thí sinh tham dự kỳ thi được nhận Giấy chứng nhận của trường THCS Đoàn Thị Điểm. Những thí sinh đạt các giải Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích của cuộc thi được nhận các giải thưởng của Ban tổ chức là các suất học bổng theo học tại trường THCS Đoàn Thị Điểm có giá trị như sau:

• Giải Nhất:  Học bổng trị giá 10.000.000đ
  • Giải Nhì:    Học bổng trị giá   5.000.000đ
  • Giải Ba:      Học bổng trị giá   2.000.000đ
  • Giải KK:     Học bổng trị giá    1.000.000đ

5. Cách thức đăng ký dự thi:

+  Cách thức đăng ký: Học sinh có thể đăng ký dự thi theo một trong ba cách sau đây:

- Đăng ký theo trường: Nhà trường gửi danh sách đăng ký dự thi về địa chỉ thư điện tử của BTC: englishtomaster.dtd@gmail.com. ( Phiếu đăng ký dự thi tại file đính kèm)

- Đăng ký trực tiếp: Đăng ký trực tiếp tại Văn phòng – Trường THCS Đoàn Thị Điểm ( CS1: 48 Lưu Hữu Phước, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm; CS2: Khu đô thị Bắc Cổ Nhuế-Chèm, Bắc Từ Liêm)

- Đăng ký trực tuyến: Thí sinh đăng ký trực tuyến tại website trường THCS Đoàn Thị Điểm theo link: http://thcs-doanthidiem.edu.vn/dangkytienganh

+ Thời hạn đăng ký: Đến hết ngày 15 tháng 4 năm 2017.

6. Liên hệ:

Mọi thông tin liên quan tới kỳ thi giao lưu Tài năng Anh ngữ - English to Master 2017 sẽ được cập nhật thường xuyên trên website http://thcs-doanthidiem.edu.vn/ và fanpage của trường:  https://www.facebook.com/TruongThcsDoanThiDiem/

Các vấn đề cần hỗ trợ thêm thông tin về kỳ thi, xin mời liên hệ với ban tổ chức qua địa chỉ thư điện tử:englishtomaster.dtd@gmail.com  hoặc trực tiếp với thư ký BTC: Ms Nguyễn Thị Hòa -ĐT: 0912609841.

HIỆU TRƯỞNG                                                                                                               PGS.TS Đặng Quốc Thống

( đã ký)