Thư kêu gọi ủng hộ đồng bảo miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ

Với tinh thần tương thân tương ái, BGH & BCH CĐ trường THCS Đoàn Thị Điểm kêu gọi toàn thể giáo viên, cán bộ nhân viên, phụ huynh và học sinh nhà trường tham gia quyên góp để ủng hộ đồng bào miền Trung vượt qua bão lũ.

THƯ KÊU GỌI

Quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ

Kính gửi:

Toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THCS Đoàn Thị Điểm.

Quý vị phụ huynh và các con học sinh nhà trường.

Trong những ngày vừa qua, liên tiếp các cơn bão đã gây ra mưa lũ trên diện rộng tại nhiều tỉnh miền Trung Trung bộ. Mưa lũ làm nhiều người chết, bị thương và mất tích, gây thiệt hại lớn về người và tài sản, ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống của nhân dân khiến hàng chục ngàn người lâm vào hoàn cảnh khó khăn. Hơn lúc nào hết, người dân vùng bị thiên tai bão lụt nói chung và các em nhỏ nói riêng  đang rất cần sự quan tâm giúp đỡ, chia sẻ của mỗi chúng ta.

Với tinh thần tương thân tương ái, BGH & BCH CĐ trường THCS Đoàn Thị Điểm kêu gọi toàn thể giáo viên, cán bộ nhân viên, phụ huynh và học sinh nhà trường tham gia quyên góp để ủng hộ đồng bào miền Trung vượt qua bão lũ.

Thời gian ủng hộ: Từ ngày 21/10/2020 đến hết ngày 26/10/2020.

Hình thức ủng hộ:

* Ủng hộ bằng tiền mặt:

+ Cán bộ, GV, NV nhà trưởng ủng hộ theo đơn vị tổ và chuyển về thủ quỹ công đoàn (Cô Phạm Thị Hạnh – kế toán).

+ PHHS có thể chuyển khoản tới số TK: 123 66666 001 - Ngân hàng Thương mại cổ phần Tiên Phong - Chi nhánh Thăng Long - Đơn vị thụ hưởng: Trường THCS Đoàn Thị Điểm. Nội dung chuyển khoản: PHHS….. lớp …- UHMT( Quý vị vui lòng không chuyển cùng học phí để tạo điều kiện thuận lợi  cho BTC tập hợp ) hoặc chuyển tiền trực tiếp cho GVCN lớp (quý vị vui lòng để tiền vào phong bì, bên ngoài ghi rõ PHHS….. lớp …. - Ủng hộ miền Trung).

+ Học sinh nếu muốn ủng hộ bằng tiền tiết kiệm của mình sẽ chuyển trực tiếp cho GVCN lớp.

* Ủng hộ bằng hiện vật:

- Nhà trường sẽ ủng hộ áo đồng phục và các vật dụng cần thiết khác cho HS các tỉnh miền Trung.

- Cá nhân CBGVNV, PHHS và học sinh vui lòng ủng hộ vở viết (vở A4, dòng kẻ ngang), đèn pin hoặc dầu gió (xin đóng túi nilon ghi rõ họ tên - hiện vật ủng hộ).

Hiện vật ủng hộ vui lòng mang đến trực tiếp tại Hội trường tầng 5 (Cơ sở 1 – Trường THCS Đoàn Thị Điểm) hoặc Văn phòng CS 2.

Toàn bộ số tiền và hiện vật quyên góp được sẽ được nhà trường chuyển đến nhân dân các tỉnh miền Trung chịu ảnh hưởng nặng nề trong đợt lũ này để góp phần giúp đồng bào khắc phục hậu quả, sớm ổn định đời sống sau lũ.

Chúng ta hãy cùng gánh bớt một phần đau thương, mất mát với đồng bào nơi khúc ruột miền Trung.

Trân trọng cảm ơn!

Th.S. Đặng Văn Tiến