Trường THCS Đoàn Thị Điểm chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8-3

Buổi sinh hoạt dưới cờ được tổ chức trang trọng với tình cảm học sinh dành tặng nhà giáo, các cán bộ nhân viên tâm huyết, sáng tạo đã mang cả tuổi thanh xuân của mình cống hiến cho mái trường Đoàn Thị Điểm dấu yêu.

Hòa trong không khí tươi vui của ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, trường THCS Đoàn Thị Điểm tổ chức buổi sinh hoạt dưới cờ nhằm chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/2019 với sự tham gia của toàn thể các cán bộ, giáo viên và học sinh toàn trường.

Thầy CTHĐQT Đặng Quốc Thống đã thay mặt chúc mừng và tặng hoa cho đại diện cán bộ và giáo viên nữ của trường THCS Đoàn Thị Điểm.

Điểm nhấn của chương trình là tiết mục hát "Chưa bao giờ mẹ kể" được bạn Quang Anh và Linh Đan trình bày đầy xúc động. Đó là một món quà ý nghĩa mà đại diện học sinh ĐTĐ đã khởi động tháng 3, tháng tri ân những người phụ nữ tuyệt vời.