Hoạt động giảng dạy học tập

Tưng bừng ngày tựu trường năm học 2018 – 2019

Sau một kì nghỉ hè thú vị, sáng nay 30/7, các bạn học sinh quay lại trường và bắt đầu một năm học mới đầy hứng khởi. Đặc biệt hơn, hôm nay cũng là ngày chào đón chính thức các bạn học sinh khối 6 - “tân cư dân” của đại gia đình Đoàn Thị Điểm.

Những bỡ ngỡ, hồi hộp của các bạn khối 6 trong ngày đầu bước vào môi trường mới đã được nhanh chóng thay thế bởi niềm vui và sự gắn kết. Những tiết mục văn nghệ sôi động đã thay lời chào mừng nồng nhiệt nhất của thầy cô và các anh chị khoá trên gửi tới các bạn.

Tiết mục văn nghệ sôi động đến từ các thầy cô chủ nhiệm khối 6

Một phần giao lưu khá thú vị được diễn ra ngay tại sân trường với bài hát “Người tôi yêu, tôi thương” cùng thông điệp ý nghĩa “Hãy đánh mắt sang bên trái, bên phải, phía trước và xung quanh chúng ta để cùng hòa nhịp vào những giai điệu của sự yêu thương, tình anh em trong một nhà”. Kết thúc phần giao lưu, các bạn khối 6 được trao tặng những món quà nhỏ ý nghĩa từ các thầy cô với mong muốn các bạn sẽ tiếp tục nỗ lực trong hành trình học tập, trải nghiệm mới tại nơi đây.

Các bạn học sinh tạo biểu tượng trái tim thể hiện tình yêu thương gắn kết với các bạn xung quanh

Bên cạnh những tiết mục văn nghệ, phần vinh danh các Thủ khoa, Á khoa khối 6 đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, ngưỡng mộ từ các bạn học sinh và cả bậc phụ huynh.Với sự nỗ lực và phấn đấu không ngừng, các bạn đã đạt được những thành tích đáng khâm phục tại kì kiểm tra đánh giá năng lực khối 6. Các Thủ khoa, Á khoa đều được nhận bằng khen và phần thưởng từ thầy Hiệu trưởng, gồm những gương mặt xuất sắc sau đây:

Thủ khoa:

1. Bạn Nguyễn Đỗ Uyên Khuê – Thủ khoa Lớp C với 101 điểm
  2. Bạn Nguyễn Hoàng Minh – Thủ khoa lớp T với 99.5 điểm
  3. Bạn Nguyễn Hoàng Tâm Như – Thủ khoa lớp V với 93 điểm
  4. Bạn Trần Hoàng Dương – Thủ khoa lớp M với 87 điểm
  5. Bạn Nguyễn Trần Gia Bảo – Thủ khoa lớp S với 82 điểm
  6. Bạn Hoàng Nguyễn Khuê Văn – Thủ khoa lớp P với 84,6 điểm
  7. Bạn Nguyễn Tiến Lâm – Thủ khoa lớp A với 83.5 điểm
  8. Bạn Vũ Phương Huyền - Thủ khoa lớp T với 96.5 điểm (Cơ sở 2)
  9. Bạn Trần Bảo Ngọc - Thủ khoa lớp C với 91 điểm (Cơ sở 2)
  10. Bạn Nguyễn Mai Anh - Thủ khoa lớp A với 73 điểm (Cơ sở 2).

Á khoa:

1. Bạn Ngô Thanh Hằng và bạn Dương Minh Anh với số điểm 99.5
  2. Bạn Phạm Gia Linh với số điểm đạt được là 98 điểm
  3. Bạn Lê Nguyễn Phương Nhi với số điểm đạt được là 98,5 điểm.

PGS.TS.NGƯT Đặng Quốc Thống - Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng khen và phần thưởng cho các

Thủ khoa, Á khoa xuất sắc (CS1)

Cô Nguyễn Thị Kim Nga, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao tặng bằng khen và phần thưởng cho

các Thủ khoa (Cơ sở 2)

Chúc mừng các bạn với những hoa trái đầu mùa. Mong các bạn tiếp tục vững bước trên con đường học tập phía trước. Chúc các bạn có khoảng thời gian thật hạnh phúc tại mái trường thân yêu Đoàn Thị Điểm.