CÂU LẠC BỘ NĂNG KHIẾU

[CƠ SỞ 1] THÔNG BÁO TUYỂN SINH CLB NĂNG KHIẾU KHÓA 2

Nhằm tiếp tục phát triển và bồi dưỡng năng khiếu học sinh trong học kì II. Sau khi kết thúc khoá I, trường THCS Đoàn Thị Điểm tiếp tục tổ chức các CLB Năng khiếu vào sáng thứ Bảy cho học sinh trong trường.
 
 
1. Thời gian học: Sáng thứ 7 hàng tuần (chia 2 ca học: Ca 1: 8h00-9h30; Ca 2: 9h40-11h10)
Học 16 buổi, bắt đầu từ ngày 23/12/2023.
2. Thời gian đăng ký: Trước ngày 21/12/2023
3. Cách thức đăng ký:
+ Đăng ký Online: Điền đầy đủ thông tin vào đường Link: https://forms.gle/tkcVfVwBm6nuwUNo7
Phụ huynh xem lộ trình ô tô tuyến thứ 7 và điền vào đường Link đăng ký học ở trên: https://shorturl.at/LQUW2
 
Lưu ý: Khoá 2, nhà trường chỉ tổ chức CLB năng khiếu sáng thứ 7, không tổ chức CLB Chiều thứ 3 và thứ 6 hàng tuần.
Mọi chi tiết về CLB năng khiếu xin liên hệ: 0968779066 - thầy Thắng, 0396664774 - thầy Quân.
 
 THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CÁC CÂU LẠC BỘ
 
CÂU LẠC BỘ THỂ THAO
 

Bóng đá

HS được học kỹ thuật cơ bản trong môn Bóng Đá (đánh đầu, chuyền bóng, di chuyển, kỹ thuật thi đấu....) giúp tăng cường sức khỏe, nâng cao thể lực, tính đồng đội và hiểu một số điều luật cơ bản của bộ môn.
HLV Nguyễn Văn Tuyên, Nguyễn Ngọc Hải
 

Bóng rổ

HS được học kỹ thuật chơi bóng rổ từ cơ bản đến kỹ thuật thi đấu đối kháng. HS hiểu về luật và áp dụng luật vào thi đấu. Tham gia CLB HS được rèn luyện thể lực, phát triển chiều cao và đặc biệt là chinh phục bản thân.

HLV Nguyễn Sơn Tùng

 

Cầu lông

Khoá học trang bị cho các em kỹ năng của môn Cầu lông từ cơ bản đến kỹ thuật thi đấu đối kháng, giúp HS rèn luyện sức khỏe, phát triển sức mạnh, nhanh, khéo léo và sự tập trung trong thi đấu.
HLV Lê Đình Vụ, Trần Quang Vĩnh, Đào Thanh Liêm
 

Taekwondo

HS được học các kỹ thuật từ cơ bản đến nâng cao, nghệ thuật thi đấu, nghệ thuật biểu diễn của môn Taekwondo, giúp tăng cường sức khỏe, nâng cao thể lực và tinh thần võ thuật.
HLV Vũ Thanh Tâm
 

Karatedo

Khóa học giúp võ sinh nâng cao đạo đức, tính tập trung, kỷ luật, rèn luyện tính kiên trì cho võ sinh, trang bị kỹ năng phòng vệ và khả năng ứng phó với tình huống nguy hiểm bất ngờ trong cuộc sống
HLV Nguyễn Hữu Thiện
 

CÂU LẠC BỘ NGHỆ THUẬT

 

Hội họa

Khóa học giúp các em có kiến thức căn bản về ngôn ngữ tạo hình, màu sắc, bố cục, hình khối,...HS được trải nghiệm và sáng tạo trên những chất liệu hội họa chất lượng, chuyên nghiệp (Màu Acrylic, màu nước, phấn màu, chì…vẽ trên giấy, toan vải, đá cuội). Từ đó mở rộng tư duy, kích thích tự sáng tạo và khả năng thẩm mĩ của HS.
Họa sĩ Nguyễn Đỗ Long
 

Thiết kế thời trang (Arts)

HS được học về cách tạo hình, đường nét, mảng miếng để tạo bố cục, cách hòa sắc cho trang phục, cách tạo mẫu trang phục theo từng chủ đề, sáng tác trang phục theo mùa, phù hợp với từng lứa tuổi và từng hoàn cảnh….
Giảng viên Phạm Trần Thu Hằng
 

Hip hop

HS được học các động tác kỹ thuật nhảy hip hop từ cơ bản đến nâng cao. Sau khóa học học sinh có thể tự tin thể hiện bài nhảy trước đám đông, đồng thời rèn luyện sức khỏe và giúp giải tỏa tinh thần rất tuyệt vời.
Dancer Vũ Trung Hiếu, GV tại Dance Dance Asia, là thành viên của nhóm S.I.N.E
 

Tiktok Dance

Khoá học giúp HS được giải phóng cơ thể, khơi dậy sáng tạo, khám phá thế giới nội tâm. Từ đó bạn có thể tìm thấy phiên bản tự tin, tài năng và đẹp nhất của chính mình. GV sẽ giúp bạn tiếp cận từ từ với môn học, từ mức độ nền đến cao hơn và các kỹ thuật biểu diễn trên sân khấu, tự tin trước máy quay.
Dancer Phạm Hùng, Trương Thắng
 

Guitar

Khóa học giúp HS rèn luyện kỹ thuật chơi Guitar từ cơ bản đến nâng cao và các kỹ thuật biểu diễn trên sân khấu.
Giảng viên: Dương Bá Minh Quân
 

Thiết kế Đồ hoạ (cơ bản)

Khóa học giúp các em có kiến thức cơ bản về thiết kế Đồ hoạ, làm quen và sử dụng cơ bản những phần mềm thiết kế.
Gíao viên Phạm Trần Thu Hằng
 

 CÂU LẠC BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ

Lập trình Python

Python là ngôn ngữ lập trình bậc cao được sử dụng cho mục đích lập trình đa năng với ưu điểm: đơn giản, dễ nhớ, dễ học, mạnh mẽ. Với khó học Lập trình Python, học sinh có thể ứng dụng làm ra các sản phẩm như game đơn giản hoặc giải đáp các thuật toán phức tạp.
Giáo viên Nguyễn Quốc Phương
 

CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH VÀ PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG MỀM

Young Chefs – Đầu bếp trẻ

Trong khóa học, HS được học 3 Mô đun: Nấu ăn, pha chế đồ uống, nghệ thuật làm bánh và một số kỹ năng cơ bản khi đứng bếp. Sau khóa học HS sẽ chủ động hơn trong việc hỗ trợ gia đình việc bếp núc, có thể nấu những món mình yêu thích để phục vụ gia đình.
Giảng viên Trung tâm Ezcooking Class
 

Tự tin thuyết trình Shine Công Tố

Khoá học được xây dựng nền tảng giao tiếp từ cơ bản đến chuyên nghiệp nhất, để mỗi bạn trẻ trở nên Tự tin toả sáng. Trải qua khóa huấn luyện, các học viên có thể nắm chắc kiến thức cơ bản, áp dụng linh hoạt cho từng lĩnh vực trong cuộc sống. Đảm bảo lượng Kiến thức lý thuyết + thực hành phân bổ đồng đều, hợp lý tới từng học sinh.
Giảng viên Trung tâm Shine Academy.
Tag: