Hợp Tác Quốc Tế

7 học bổng toàn phần cho khoá học A-Level và nhiều suất học bổng bán phần năm học 2011

Trường Hoàng gia Wolverhampton thành lập từ năm 1850.

Trường Hoàng gia Wolverhampton, trường tư thục nội trú với phong cách hiện đại của Vương quốc Anh, sẽ dành 7 suất học bổng toàn phần khóa học A-level 2 năm cho những học sinh xuất sắc trên phạm vi toàn thế giới. Chương trình học bổng này dành cho năm học khai giảng vào tháng 09 năm 2011. Bên cạnh đó, trường còn có các suất học bổng bán phần dựa trên thành tích của các ứng viên.

Học sinh mong muốn nhận học bổng sẽ tham gia kỳ thi học bổng do Hội đồng Anh ở nước sở tại tổ chức. Bảy thí sinh xuất sắc nhất sẽ được trao học bổng toàn phần bao gồm toàn bộ học phí, phí ăn, ở nội trú, chăm sóc y tế tại trung tâm y tế nhà trường, chi phí giặt là, sách vở, văn phòng phẩm và các trang thiết bị học tập bắt buộc khác. Phụ huynh học sinh chịu trách nhiệm đặt và mua vé máy bay hai chiều cho các kỳ nghỉ dài của trường. Nhà trường vẫn mở cửa vào các dịp nghỉ giữa kỳ và nghỉ lễ Phục sinh. Trường hợp học sinh muốn ở lại trường vào những dịp này, chi phí nội trú sẽ do phụ huynh học sinh chi trả. Phụ huynh học sinh có trách nhiệm đóng lệ phí các kỳ thi và trang trải chi phí tiêu dùng cá nhân của con em mình. Thí sinh chấp nhận học bổng của trường sẽ phải nộp phí đặt cọc £1,000. Khoản đặt cọc này sẽ được hoàn lại khi học sinh hoàn tất khóa học tại trường Hoàng gia Wolverhampton.

Trường Hoàng gia Wolverhampton nằm tại trung tâm nước Anh, với diện tích 25 mẫu Anh, bao gồm khu bể bơi mới khánh thành, sân vận động có mặt cỏ và hệ thống chiếu sáng, trung tâm học tập và hệ thống lớp học hiện đại cùng phòng thí nghiệm khoa học và máy tính mới được nâng cấp. Cơ sở vật chất nội trú của trường được báo cáo OFSTED mới đây đánh giá là có chất lượng xuất sắc về dịch vụ chăm sóc và trang thiết bị cho học sinh nội trú, đảm bảo ‘đáp ứng các nhu cầu phong phú của từng cá nhân học sinh’, tạo cho các em một ‘môi trường sinh hoạt có định hướng tích cực’.

Trường là sự kết hợp tuyệt vời giữa các giá trị cổ truyền và hiện đại với tập thể học sinh đa dạng đến từ khắp nơi trên thế giới với các nền văn hóa khác nhau. Mỗi học sinh đều là một cá thể độc lập và được bồi dưỡng để phát huy tối đa tài năng bằng việc duy trì sĩ số lớp nhỏ và hình thức giảng dạy tập trung vào từng cá nhân.

Học sinh của trường thường được chấp nhận tại các trường Đại học hàng đầu thế giới như: Cambridge, Oxford, Imperial, LSE, Warwick, York, Hong Kong, Toronto, Tokyo, Bristol, và Birmingham.

 Hà Nội
 08.00 – 12.00, Chủ nhật ngày 19.12.2010
 Phòng họp 4, 5 - Trung tâm Phụ nữ và Phát triển
 20 Thụy Khuê

 Tp. Hồ Chí Minh
 08.00 – 12.00, Chủ nhật ngày 19.12.2010
 Trường THPT Lê Hồng Phong
 235 Nguyễn Văn Cừ, Quận 5

 
Đăng kí dự thi

 ĐT 04 37436780  
 Email: EducationUK@britishcouncil.org.vn

 ĐT 08 3823 2862  
 Email: EducationUK.hcmc@britishcouncil.org.vn

 

 Điều kiện dự thi: Thí sinh có ngày sinh từ 31.08.1993 đến 01.10.1995
 Khi đi thi, đề nghị thí sinh mang theo những giấy tờ dưới đây (để trình nộp trước khi vào thi):
 • Mẫu đăng ký dự thi điền đầy đủ thông tin tải từ trangwww.educationuk.org/Vietnam/Events


 • 01 ảnh hộ chiếu 4cm x 6cm, 01 bản copy CMND (hoặc Hộ chiếu còn hạn)
 • Bản copy bảng điểm hoặc học bạ của năm học gần nhất
 Hội đồng Anh được quyền từ chối những thí sinh không đáp ứng được yêu cầu nêu trên.


Để biết thêm chi tiết về chương trình học bổng, mời bạn liên hệ: Cô Megan Orton, Cán bộ tuyển sinh, Trường Hoàng gia Wolverhampton
Email: mo@royal.wolverhampton.sch.uk  
Tel: +44 (0)902 349109 
Fax: +44 (0)1902 349119  
Website:  www.theroyalschool.co.uk

Tag: