Tại sao nên chọn Đoàn Thị Điểm

Chúc mừng 2 cô gái tài năng xuất sắc giành Quán quân tại cuộc thi Young Debaters 2024

Trưởng thành từ cuộc thi DTD The Debater 2024 trong năm học vừa qua, Bùi Hà An và Quách Linh Chi tiếp tục chinh phục cuộc thi Young Debaters 2024 với thành tích ấn tượng. Hai cô gái tài năng ấy đã xuất sắc giành ngôi quán quân và nằm trong Top 5 Best Speakers.

Cuộc thi Young Debaters 2024 bắt đầu với 300+ thí sinh từ hơn 70 đội đấu đến từ các trường khác nhau trên địa bàn Thành phố Hà Nội, trong đó có nhiều trường quốc tế như: Wellspring, Dewey, Olympia. Vượt qua 8 vòng đấu đầy căng thẳng, các motion với độ khó tăng dần và các đội thi đều là những học sinh xuất sắc từ các trường quốc tế và đã có nhiều kĩ năng tranh biện nhưng hai cô gái ấy đã xuất sắc vượt qua, chứng tỏ được bản lĩnh của mình và xuất sắc mang về ngôi quán quân của giải.

Không những toả sáng trên các sân chơi lớn, ở trường, Bùi Hà An và Quách Linh Chi đều đạt học sinh xuất sắc 3 năm học vừa rồi. Hai bạn đều đạt giải cao trong các kì thi học sinh giỏi cấp trường. Trong cuộc thi tranh biện cấp trường DTD The Debaters 2024 Linh Chi đạt giải Best Speaker đồng thời là thành viên đội quán quân của DTD The Debaters 2024, Hà An là thành viên đội giải Nhì.Chúc mừng hai cô gái tài năng xuất sắc. Chúc các bạn sẽ tiếp tục toả sáng và chinh phục những thử thách mới.

Tag: