Hoạt động giảng dạy học tập

Chúc mừng 55 học sinh Đoàn Thị Điểm xuất sắc được chọn vào Đội tuyển học sinh giỏi dự thi cấp thành phố

Xin chúc mừng 55 học sinh khối 9 đã xuất sắc vượt qua các kỳ thi với những học sinh xuất sắc của toàn quận Nam Từ Liêm để được tuyển chọn vào đội tuyển học sinh giỏi dự thi cấp thành phố năm học 2020-2021.

Theo quy định, mỗi đội tuyển học sinh giỏi cấp quận gồm tối đa 10 học sinh. Trong đó, Đoàn Thị Điểm duy trì thành tích qua các năm về chất lượng và số lượng học sinh được tuyển chọn.

Chúng ta có: Tuyển tiếng Pháp 10/10 học sinh, tuyển Toán 7/10 học sinh, tuyển tiếng Anh 8/10 học sinh, tuyển Địa lý 7/10 học sinh, tuyển  Hóa học 6/10 học sinh, tuyển Sinh học 5/10 học sinh... Ngoài ra, các đội tuyển Văn, GDCD, Tin học, Sinh, IJSO đều có ít nhất 2 học sinh Đoàn Thị Điểm được chọn vào đội tuyển.

Xin chúc mừng và chia vui với các bạn trong danh sách dưới đây. Chúc mừng các bạn với thành tích ngọt ngào mở đầu hành trình chinh phục những đỉnh cao của năm học này!