Hoạt động ngoại khóa

Chúc mừng Trần Ngọc Yến lớp 6P đạt giải triển vọng cuộc thi vẽ Tôi và thế giới 8 tỷ người

Học sinh Trần Ngọc Yến lớp 6P trường THCS Đoàn Thị Điểm đã xuất sắc giành giải Triển vọng của cuộc thi với bức tranh “Trái đất hiện đại” truyền tải thông điệp ý nghĩa.

Cuộc thi vẽ “Tôi và thế giới 8 tỷ người” được UNFPA tại Việt Nam phối hợp thực hiện cùng kênh VTV2 - Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức nhằm lan tỏa thông điệp “Con người là giải pháp, không phải là vấn đề”. Các bài dự thi thể hiện những ý tưởng sáng tạo nhằm xây dựng một thế giới tốt đẹp và vững mạnh, nơi mọi người có thể được tận hưởng một cuộc sống hạnh phúc, không ai bị bỏ lại phía sau.

Học sinh Trần Ngọc Yến lớp 6P trường THCS Đoàn Thị Điểm đã xuất sắc giành giải Triển vọng của cuộc thi với bức tranh “Trái đất hiện đại” truyền tải thông điệp ý nghĩa: “Khi trái đất tròn 8 tỷ người, dân số đông nhưng sự phát triển của công nghệ ngày càng tinh vi. Ai cũng cúi mặt với điện thoại. Nếu chúng ta cùng chia sẻ nhiều hơn chắc sẽ là một Trái Đất của tình yêu thương và bảo vệ”. 

Ngoài việc học tập trên lớp, học sinh Đoàn Thị Điểm còn năng nổ tham gia các hoạt động ngoại khóa, các cuộc thi để trau dồi kỹ năng và thử sức bản thân ở những lĩnh vực khác nhau. Chúc mừng Ngọc Yến lớp 6P với thành tích đạt được và chúc bạn luôn giữ vững tinh thần ham học hỏi, phát triển hơn nữa trong tương lai! 

 

Tag: