Hợp Tác Quốc Tế

Chương trình du học hè Mỹ OREGON – CALIFORNIA 2009

Sinh viên sẽ được học Tiếng Anh tại trường đại học Willamette University

1. Đối tượng: - Mọi đối tượng học sinh từ 12 tuổi đến 17 tuổi - Có đủ sức khỏe tham gia chương trình

2. Chương trình và chi phí:

- Sinh viên sẽ được học Tiếng Anh tại trường đại học Willamette University nằm ở trung tâm hành chính của bang Oregon,Thủ phủ là : Salem.

- Sau 3 ngày ở ký túc xá của trường Willamette Universityđể làm quen toàn đoàn, các em sẽ được gia đinh nhận nuôi đến đón và từ lúc này các em sẽ sống và sinh hoạt cùng người bản xứ và là thành viên mới, rất được mong chờ của họ. Đây là điều kiện lý tưởng để những gia đình có ý định cho con em mình du học nước ngoài (nhất là Mỹ), tìm hiểu văn hóa, nâng cao vốn tiếng anh, ăn sáng, ăn tối và tất cả các bữa ăn cuối tuần với gia đình.

-          Tặng đĩa DVD và ảnh kỷ niệm toàn cảnh trong chuyến đi

-          Có 2 chương trình với 2 lịch trình để bạn lựa chọn

* Lịch trình 4 tuần
-          Hạn cuối đăng ký: Ngày 10/5/2009

-          Ngày khởi hành dự kiến: 15/ 6/ 2009 và ngày về dự kiến: 13/ 7/ 2009

-          Giá tiền trọn gói: 5290 USD
* lịch trình 3 tuần
-          Hạn cuối đăng ký: Ngày 20/ 5/ 2009

-          Ngày khởi hành dự kiến 22/ 6/ 2009 và ngày về dự kiến: 13/ 7/ 2009

-          Giá tiền trọn gói: 4.870 USD

Giá trên bao gồm:

- Phí đăng ký (130USD) và phí ký quỹ (370USD - sẽ được hoàn trả lại nếu không được cấp visa đã nộp trước)

- Vé máy bay khứ hồi
- Bảo hiểm cho cho người Việt Nam đi du lịch ở nước ngoài

- Vận chuyển đưa học sinh ra sân bay và đón học sinh từ sân bay về (ở VN)

- Toàn bộ chi phí ăn ở, học tập,các buổi tiệc liên hoan, vận chuyển đi lại ở Mỹ, vé vào các khu vui chơi, giải trí, vé tham quan tất cả các địa điểm có trong lịch trình…

-          Giá tiền trên chưa có phụ thu xăng dầu của hàng không (nếu có mới phải nộp thêm tiền)

3.      Hồ sơ đăng ký:

- Phiếu đăng ký đã điền đầy đủ thông tin.
- 06 ảnh 4x6
- Hộ chiếu photo: (còn hạn ít nhất 06 tháng)

- Phí đăng ký : 130 USD

- Phí ký quỹ    : 370 USD (sẽ trả lại khi không xin được Visa)