Hoạt động ngoại khóa

Chương trình Tết Việt - Sơ kết học kì I năm học 2023-2024

Trong không gian tươi đẹp sắc Xuân, trường THCS Đoàn Thị Điểm tổ chức chương trình Tết Việt và Sơ kết học kì I năm học 2023-2024 với chủ đề “Mùa Xuân nho nhỏ”.

 

Với những cố gắng không ngừng nghỉ, mỗi sự đóng góp nho nhỏ của các thầy cô, các cán bộ - nhân viên, các bạn học sinh và sự đồng hành của quý phụ huynh như một cánh én, một nhành hoa góp phần làm nên “Mùa xuân nho nhỏ” rực rỡ sắc hoa. Thầy và trò trường THCS Đoàn Thị Điểm đã cùng nhìn lại một chặng đường học kì I đi qua và trao thưởng, vinh danh học sinh đạt thành tích cao trong các cuộc thi từ cấp thành phố, quốc gia đến quốc tế trong các lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật và thể thao.

 

Học kì I vừa qua, Các bạn tích cực tham gia và xuất sắc giành 5 Huy chương quốc tế, 18 giải quốc gia tại các cuộc thi về Toán học, Khoa học và Thiên văn, Stem robotic, Tiếng Anh cấp quốc gia, quốc tế. Các bạn cũng đã mang về 102 giải cấp quận ở các bộ môn văn hóa, trong đó có 49 bạn được lựa chọn vào đội tuyển thi HS giỏi cấp thành phố. Đoàn Thị Điểm tự hào có những học sinh xuất sắc toàn diện: 03 bạn được tặng thưởng Học bổng Hiệu trưởng, 12 bạn đạt danh hiệu Thủ khoa, 43 bạn đạt Á khoa, 39 bạn đạt danh hiệu học sinh xuất sắc khối song ngữ. Đặc biệt, có 03 học sinh lớp 9C1 đã vô cùng xuất sắc được trao tặng học bổng  toàn phần ASEAN 2024 của chính phủ Singapore.

 

Nhà trường vinh dự đón nhận lá cờ khen thưởng của Chính phủ nước cộng hoà XHCN Việt Nam với danh hiệu Đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua năm học 2023-2024

 

Chương trình Tết Việt - Sơ kết học kì I còn diễn ra nhiều hoạt động ý nghĩa chào đón năm Tết nguyên đán Giáp Thìn như cuộc thi viết thư pháp, thi gói bánh chưng nhận được sự ủng hộ và tham gia của các bố mẹ đã góp phần lớn làm nên thành công của chương trình.

Tại chương trình, các bạn học sinh cũng vô cùng thích thú với bữa tiệc Buffet hấp dẫn được tổ chức ngay giữa sân trường.

Tết Việt - Mùa xuân nho nhỏ 2024 để lại dấu ấn truyền thống những sự kiện Tết thường niên của trường Đoàn Thị Điểm.

Tag: