Hợp Tác Quốc Tế

CHƯƠNG TRÌNH TRAỊ HÈ QUỐC TẾ 2023 ÚC - MỸ - SINGAPORE

Tiếp nối thành công của các đoàn tham dự trại hè 6 năm qua, trường THCS & THPT Đoàn Thị Điểm phối hợp với Công ty du học toàn cầu CSL Bridge triển khai chương trình du học hè tại các quốc gia Úc -Mỹ- Singapore.

Với mong muốn giúp học sinh nâng cao trình độ tiếng Anh, có bước đệm hoàn hảo và sự lựa chọn đúng đắn cho du học dài hạn sau này, chương trình du học hè tại các quốc gia Úc -Mỹ- Singapore giúp các con có những trải nghiệm của một công dân toàn cầu:

• Nâng cao khả năng tiếng Anh, khám phá văn hóa, lịch sử, con người các nước qua việc học tập, giao lưu cùng bạn bè quốc tế
  • Học kỹ năng thế kỉ 21, công dân toàn cầu
  • Tham quan các địa danh nổi tiếng: nhà hát Opera Sydney, Sky tower, Marina Bay Sand, xưởng film Universal Studio của Hollywood….
  • Sống như du học sinh tại nhà bản xứ/kí túc xá
  • Trải nghiệm các hoạt động giải trí mới lạ: du thuyền, cano, vẽ boomerang….
  • Thúc đẩy ước mơ du học qua hoạt động thăm quan các trường ĐH hàng đầu thế giới

Lịch trình chi tiết xem tại: Kế hoạch trại hè quốc tế 2023

Mời các bậc phụ huynh đăng kí cho con tham gia chương trình tại link: https://forms.gle/QVMxBydtmYJVqkdg8

hoặc điền vào “Phiếu đăng ký tham gia trại hè Quốc tế 2023” (liên hệ cô Hồng phòng trợ lý-0984999986) Thời hạn đăng ký: Trước ngày 15.02.2023

——————

Chi tiết lên hệ: Phòng Quan hệ quốc tế trường Đoàn Thị Điểm: Cô Nguyễn Thị Hồng (0984999986) / Cô Vũ Diệu Hương (0988318940)