Câu chuyện học đường

Chuyên đề dành cho PHHS CÙNG CON VƯỢT DỐC

Đồng hành cùng con trong quá trình phát triển tuổi thành niên, nhà trường THCS Đoàn Thị Điểm đã mời BS.TS Đỗ Minh Loan - Trưởng khoa Sức khoẻ vị thành niên, Bệnh viện Nhi Trung Ương - để thực hiện chuyên đề "CÙNG CON VƯỢT DỐC".

Năm nay với chủ đề Kết nối - sẻ chia, nhà trường Đoàn Thị ĐIểm mở rộng hoạt động chuyên đề tới phụ huynh học sinh với một mong muốn thầy cô và bố mẹ cùng đồng hành hỗ trợ các con trong quá trình vượt dốc – một giai đoạn có thể coi là khó khăn vất vả gian nan trên con đường đến với thành công của các con. Trường chúng ta hơn 3000 học sinh với hơn 3000 tính cách khác biệt nên những biểu hiện của con là khác nhau đòi hỏi người lớn thầy cô và bố mẹ cần phải có những phương pháp khác nhau.

Hơn nữa nhận thức và sự phát triển của con không chỉ ngày một ngày hai mà là cả một quá trình vì vậy chúng tôi nhận thức rất rõ không chỉ các con mà cả thầy cô cũng luôn luôn phải học. Bản thân thầy cô thay đổi thì các con mới có thêm niềm vui thêm hạnh phúc khi đến trường.

Tổ chức buổi chuyên đề ngày hôm nay, khi trao đổi với các chuyên gia, phụ huynh học sinh sẽ có thêm một góc nhìn mới một hướng tiếp cận đầy đủ cụ thể và khoa học hơn về những vấn đề mang tính đặc thù ở lứa tuổi vị thành niên. Từ đó chúng ta sẽ đồng hành cùng các con hiệu quả hơn.

Các phụ huynh trường THCS Đoàn Thị Điểm đã có một buổi chuyên đề rất bổ ích và thêm được nhiều kiến thức quý giá trong hành trình "CÙNG CON VƯỢT DỐC".

- Ban Biên Tập -