Thi tài năng quốc tế

VŨ MINH TRÂN 9T1 (niên khoá 2018-2022) – Cô gái lớp Toán giành Học bổng ASEAN 2022

Chúc mừng Vũ Minh Trân - cựu HS 9T1 (2018-2022) đã xuất sắc giành học bổng ASEAN năm 2022 - Học bổng toàn phần cho 4 năm học tới đây tại Singapore với giá trị lên đến 2 tỷ đồng.

Trong những năm học tại lớp T1 trường THCS Đoàn Thị Điểm, Minh Trân – cô học trò lớp Toán không chỉ thông minh, giỏi giang, nỗ lực cố gắng mà còn rất có trách nhiệm trong học tập. Bởi thế, Minh Trân đã giành được những thành tích đáng nể trong suốt 4 năm học:
+ Giải Nhì cấp quận HS giỏi môn Toán 2021
+ Giải Nhì HS giỏi cấp TP môn Sinh học 2022
+ Chứng chỉ IELTS 7.0 năm 2022
+ Trúng tuyển vào 4 trường THPT chuyên danh giá của Hà Nội: THPT chuyên Hà Nội Amsterdam, THPT Chu Văn An, THPT chuyên KHTN và THPT chuyên ĐH Sư phạm.
+ Giành học bổng THPT chuyên ĐH Sư phạm 2022.

Với sự cố gắng không ngừng nghỉ của mình, tiếp bước tinh thần “vươn ra thế giới” của các anh chị học sinh ĐTĐ, Vũ Minh Trân đã xuất sắc vượt qua hàng ngàn thí sinh khác trên cả nước để đạt được học bổng toàn phần danh giá ASEAN 2022

Trước Vũ Minh Trân, THCS Đoàn Thị Điểm cũng đã có nhiều học sinh xuất sắc giành học bổng ASEAN như Lữ Thục Phương Anh (2013), Trần Lê Anh Minh (2014), Nguyễn Trâm Anh và Lê Đức Minh (2019), Nguyễn Chi Mai (2020), Tô Vũ Nguyễn Trang (2021).

Tập thể lớp 9T1 (2018-2022)

Cùng với các học sinh tiêu biểu khác, các bạn chính là động lực, là người truyền cảm hứng cho rất nhiều thế hệ học sinh Đoàn Thị Điểm nói riêng và tất cả các thế hệ HS nói chung.

Xin chia sẻ niềm tự hào này với các thầy cô và các bạn Đoàn Thị Điểm - những người đồng hành cùng Minh Trân trong chặng đường 4 năm qua! Xin chúc mừng Vũ Minh Trân và gia đình bạn! Chúc bạn có những năm tháng học tập và trải nghiệm thật nhiều ý nghĩa tại đất nước Singapore tươi đẹp trong những tháng ngày tới đây!
                                                                  _Ban Biên Tập_