Hoạt động ngoại khóa

[Cơ sở 1] Tết trung thu Mùa trăng hạnh phúc

Mùa Trung thu 2022 của trường Đoàn Thị Điểm đã diễn ra đầy hứng khời và ý nghĩa - một "Mùa trăng hạnh phúc" của mỗi DTDers.

Ngày 09/09/2022, một buổi tết trung thu rực rỡ sắc màu, hân hoan tiếng trống lân rộn ràng đã diễn ra tại CS1, trường THCS Đoàn Thị Điểm. Tất cả học sinh đã tận hưởng những giây phút chuẩn bị mâm cỗ Trung Thu cổ truyền đặc sắc và cùng nhau phá cỗ trăng rằm.

Chuẩn bị cho ngày lễ Trung Thu, DTDers thoả sức sáng tạo để trang trí cho lớp học của mình với những chiếc đèn ông sao, đầu kỳ lân, đèn lồng,.... vô cùng sinh động và bắt mắt. Đây là dịp học sinh các lớp được gắn kết với nhau thông qua việc cùng nhau lên ý ý tưởng và thực hiện trang trí lớp học của mình. Những lớp đầu tư thiết kế không gian lớp học ấn tượng nhất là 8TA2, 8S2, 7A2, 6T2, 6TA3,.... 

 

Khu vực chụp ảnh tông màu tím rực rỡ "Happy Mid Autumn - Mùa trăng hạnh phúc" được đặt giữa sân trường thu hút các lớp có những bức hình check in vui nhộn tại không gian ngập tràn không khí Trung Thu này. 

Thùng thình thùng thình trống rộn ràng ngoài đình

Có con sử tử vui múa quanh vòng quanh.....

Màn biểu diễn múa lân đầy sôi động khiến không khí nơi sân trường thật náo nhiệt, tưng bừng. Các bạn học sinh chăm chú dõi theo phần trình diễn ấn tượng của 2 chú Lân trên sân khấu. Các chú Lân còn mang đến những phần quà Trung thu ý nghĩa dành cho DTDers.

Hình ảnh cả lớp cùng nhau quây quần bên mâm ngũ quả là một truyền thống không thể thiếu trong dịp lễ Trung thu của DTDers. Với sự hỗ trợ từ các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo, mỗi lớp đều trưng bày những mâm cỗ trung thu đẹp, hoành tráng và ngon mắt. 

Để cùng hòa chung không khí náo nức cùng các con học sinh thân yêu của trường Đoàn Thị Điểm, Ban giám hiệu cùng các thầy cô giáo nhà trường đã trực tiếp tới từng lớp học và gửi những lời chúc cho các con để trung thu này thêm phần trọn vẹn và ý nghĩa. 

 

Xin chân thành cảm ơn các quý phụ huynh, thầy và trò các lớp đã luôn tin tưởng và nhiệt tình hưởng ứng những hoạt động của nhà trường. Tất cả đã tạo nên một Trung thu thật đặc biệt - theo cách riêng của Đoàn Thị Điểm.

                                                                                               _Ban Biên Tập_

Tag: