Hợp Tác Quốc Tế

CUỘC GẶP ĐOÀN KHÁCH MỜI NHẬT BẢN MỞ RA CƠ HỘI VỀ HỢP TÁC ĐÀO TẠO TẠI ĐTĐ

Trường Đoàn Thị Điểm vinh dự được đón đoàn khách mời Nhật Bản để trao đổi về việc hợp tác đào tạo song bằng chương trình Trung học Việt Nam- Nhật Bản, giao lưu văn hoá, đào tạo văn hoá ứng xử, nghi thức xã giao và các cơ hội du học tại Nhật Bản.

Sáng 06/09/2022 vừa qua, chủ tịch HĐQT – PGS.TS Đặng Quốc Thống và BGH trường THCS Đoàn Thị Điểm đã có cuộc gặp gỡ và trao đổi với các khách mời đến từ Nhật Bản:

• Ông Ken-ichi Negishi – TV Ban lãnh đạo hệ thống GD Trung học・Cao đẳng・Đại học Hàng Không tại Nhật Bản
  • Ông Makoto Sakai-bara - Giám đốc Hiệp hội lễ nghi văn hóa Nhật Bản
  • Bà Hitomi Sakai-bara - Giảng viên cấp cao Hiệp hội lễ nghi văn hóa Nhật Bản

Thầy Chủ tịch HĐQT Đặng Quốc Thống cùng ông Ken-ichi Negishi – TV Ban lãnh đạo hệ thống GD Trung học·Cao đẳng·Đại học Hàng Không tại Nhật Bản.

Tại cuộc gặp gỡ, hai bên đã có những trao đổi chi tiết về các cơ hội hợp tác giáo dục giữa Trường THCS Đoàn Thị Điểm và hệ thống trường Hàng Không Nhật Bản, giao lưu văn hoá, trao đổi học sinh, đào tạo văn hoá ứng xử, nghi thức xã giao và các cơ hội du học tại Nhật Bản.

Thầy Chủ tịch HĐQT Đặng Quốc Thống cùng ông Makoto Sakai-bara - Giám đốc Hiệp hội lễ nghi văn hóa Nhật Bản và bà Hitomi Sakai-bara - Giảng viên cấp cao Hiệp hội lễ nghi văn hóa Nhật Bản

Qua cuộc gặp gỡ này, học sinh trường Đoàn Thị Điểm sẽ có cơ hội sớm được tham gia chương trình hợp tác đào tạo và giao lưu văn hoá tại đất nước Nhật Bản với nền giáo dục tiên tiến trên thế giới. Chúng mình cùng chờ đón nhé!
                                                                                  _Ban biên tập_