Bài viết

Đội ngũ giáo viên trường THCS Đoàn Thị Điểm

Trường THCS Đoàn Thị Điểm có đội ngũ giáo viên giỏi, tâm huyết với nghề được phụ huynh và học sinh tin yêu kính trọng. Qua 18 năm thành lập, đội ngũ giáo viên của trường THCS Đoàn Thị Điểm ngày càng lớn mạnh về số lượng và nâng cao về chất lượng. 

Năm học 2023 – 2024, nhà trường có tổng số 279 các bộ, giáo viên, nhân viên. Trong đó số GV chiếm 161 đ/c, số GV đạt chuẩn 100%, GV đạt trên chuẩn 98,11%; có 49% giáo viên có trình độ Thạc sĩ trở lên, 3 thầy cô là Nhà giáo ưu tú, 2 cán bộ quản lý là Tiến sỹ; 66% thầy cô được công nhận là giáo viên giỏi cấp quận/huyện và thành phố.

Nhiều giáo viên Đoàn Thị Điểm qua quá trình tích lũy kinh nghiệm, phấn đấu trong chuyên môn đã được công nhận danh hiệu Nhà giáo ưu tú, Giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố, cấp Quốc gia.  

 Giáo viên tổ Toán

Đoàn Thị Điểm tin tưởng đây là đội ngũ giáo viên có chất lượng công tác tốt, tâm huyết với nghề, là sự kết hợp giữa những giáo viên giàu kinh nghiệm và những giáo viên trẻ tiềm năng, nhiệt huyết, tất cả đều cùng chia sẻ tư duy đổi mới giáo dục, cùng hướng tới mục tiêu vì học sinh thân yêu. 

Giáo viên tổ Ngữ văn

Giáo viên tổ Ngoại ngữ

 Giáo viên tổ Khoa học tự nhiên 

Đội ngũ giáo viên nước ngoài giảng dạy tại các lớp song ngữ của trường đều là những giáo viên bản ngữ đến từ Châu Âu và Châu Mỹ đảm nhận. Giáo viên dạy các môn Toán, Khoa học, Tiếng Anh ESL đều có bằng cấp theo đúng chuyên ngành giảng dạy và có chứng chỉ dạy Tiếng Anh, được cấp giấy phép lao động, được Sở Giáo dục đào tạo Hà Nội và trường Trung học Đoàn Thị Điểm kiểm tra, quản lý hồ sơ cá nhân cũng như giám sát về chất lượng giảng dạy.

Giờ làm việc của giáo viên nước ngoài

Đội ngũ giáo viên Đoàn Thị Điểm tự hào không chỉ được học sinh yêu mến, phụ huynh tin tưởng và giới chuyên môn công nhận bởi tài năng mà còn bởi những cống hiến và tâm huyết đáng trân trọng cho sự nghiệp giáo dục.Trong tương lai, trường THCS Đoàn Thị Điểm mong muốn tiếp tục duy trì và thu hút ngày càng nhiều đội ngũ  những giáo viên giỏi, nhiệt tình, tâm huyết cùng vững bước đồng hành trên hành trình đầy vinh quang và thử thách này. 

 

Tag: